Nội dung

N148 có khả năng làm hài lòng những tính cách và nhu cầu của một nửa thế giới về một chiếc máy tính xách tay tiện dụng và thời trang.

Bộ sưu tập sắc màu của samsung n148

N148 màu đen thể hiện sự huyền bí và sang trọng.

Bộ sưu tập sắc màu của samsung n148

Màu đỏ thể hiện sự bùng nổ, mạnh mẽ và đầy năng lượng. N148 còn tích hợp công nghệ đôc quyền Fast Booting mở máy trong vòng 3 giây và phần mềm All Share có thể chia sẽ dữ liệu mọi nơi.

Bộ sưu tập sắc màu của samsung n148

Màu hồng thời trang, điệu dà và chút mơ mộng. Máy có màn hình LED 10,1 inch có khả năng chống chói, mang lại hình ảnh sắc nét kể cả khi ở ngoài trời.

Bộ sưu tập sắc màu của samsung n148

Màu vàng thể hiện sự năng động, cá tính và đầy sáng tạo. Tất cả các phiên bản này đều có pin 6 cell, thời lượng hoạt động lên đến 10 giờ, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trong công việc và giải trí.

Samsung có hai hệ thống phân phối máy tính xách tay chính là FPT Distribution và Digiworld Corporation.

(Nguồn: Công ty Hồng Thụy)

 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Hai sieu pham moi cua Lenovo

Hai siêu phẩm mới của Lenovo

IdeaPad U260 và U460 sử dụng bộ vi xử lý thế hệ mới của Intel, bảo đảm tốc độ xử lý nhanh, nhiều yêu cầu, kể cả những ứng dụng đa phương tiện.

Xem thêm  
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm  
5 Laptop đỉnh của Toshiba

5 Laptop đỉnh của Toshiba

Toshiba từng tạo được những ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường PC từ những năm 1986 với chiếc PC có thể nói là hiện đại đầu tiên trên thế giới: J-3100. Máy có ổ đĩa mềm 3,5 inch, màn hình CRT...

Xem thêm