Nội dung

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ hình ảnh chụp phía sau của bạn trai với dòng chú thích: "His back... Feel safe" (Tạm dịch: Tấm lưng của anh ấy, cảm thấy an toàn- PV).  Đông đảo fan của kỳ duyên đã nhanh chóng vào chúc mừng Kỳ Duyên vì có được bạn trai vừa đẹp trai lại ga lăng. 

 Bạn trai đại gia xếp hàng thử đồ cho hh kỳ duyên

Hình ảnh được Kỳ Duyên đăng tải.

Hình ảnh chàng trai xách túi, cầm khá nhiều quần áo xếp hàng ở phòng thử đồ cho bạn gái đã khiến nhiều bạn bè của Kỳ Duyên phải ghen tỵ. Người đẹp gốc Nam Định còn trả lời bình luận của khán giả và cho biết,  bạn trai đang đứng xếp hàng trước phòng thử đồ giúp cô. Một người em thân thiết gọi bạn trai kỳ duyên là "anh rể" và trêu rằng, "anh rể" nên mời cô đi uống trà. Hoa hậu đã vui vẻ đáp lại "Em cứ vào đây, chị và anh rể sẽ dẫn em đi".

 Bạn trai đại gia xếp hàng thử đồ cho hh kỳ duyên

Hoa hậu Việt Nam 2014 trả lời fan ngay trên bức hình.

Người yêu của Hoa hậu Kỳ Duyên tên đầy đủ là Tạ Công Sơn, sinh năm 1991 và hiện đang nắm giữ vai trò giám đốc doanh nghiệp tại Bình Phước. 

 Bạn trai đại gia xếp hàng thử đồ cho hh kỳ duyên

 Bạn trai đại gia xếp hàng thử đồ cho hh kỳ duyên

hoa hậu kỳ duyên và bạn trai đại gia thường xuyên hẹn hò ở những nơi sang trọng.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cach dung chat beo voi benh tim mach

Cách dùng chất béo với bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là một trong số những bệnh hay gặp của “thời hiện đại” và cuộc sống đô thị hóa.  Căn bệnh đó cũng liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống. Chất béo trong khẩu phần ăn đóng một vai trò đặc biệt.

Xem thêm  
Truc Diem khoe da trang min mang

Trúc Diễm khoe da trắng mịn màng

Chiều qua (10/11/2013) người đẹp Trúc Diễm đã góp mặt trong buổi tọa đàm về trò chơi giải trí trên thiết bị di động được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trúc Diễm lựa chọn mẫu trang phục...

Xem thêm  
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm