Nội dung
6 mỹ nhân dưới đây đã dũng cảm thừa nhận việc sử dụng dao kéo để tu sửa nhan sắc.

1. Trịnh Sảng

Nhiều người rất khâm phục sự dũng cảm và thành thật của nữ diễn viên 9X Trịnh Sảng. Trong một cuộc họp báo hồi năm ngoái, Trịnh Sảng lần đầu thừa nhận bí mật dao kéo sau những nghi ngờ của dư luận về khuôn mặt khác lạ của cô.

Theo đó, Trịnh Sảng phát biểu: "Tôi muốn thay đổi bản thân, muốn làm chủ nhan sắc của mình. Nhiều người khuyên tôi trốn tránh dư luận về việc này nhưng tôi không muốn lừa dối mọi người, lừa dối người yêu tôi”.

6 mỹ nhân hoa ngữ thừa nhận bí mật dao kéo

2. Tiêu Á Hiên

Bản thân nữ ca sĩ xứ Đài từng thừa nhận việc động dao kéo để cho đôi mắt to tròn và cân đối với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những bức ảnh ngày trước, nhiều người cho rằng Tiêu Á Hiên đã dao kéo nhiều bộ phận cơ thể, chứ không chỉ dừng lại ở đôi mắt.

6 mỹ nhân hoa ngữ thừa nhận bí mật dao kéo

3. Vương Dung

Nữ ca sĩ Vương Dung xinh đẹp lên theo thời gian và dính phải những nghi ngờ dao kéo từ người hâm mộ. Bản thân Vương Dung cũng dũng cảm thừa nhận bí mật này.

"Có rất nhiều ngôi sao chỉnh sửa nhan sắc, chỉ có điều tôi dám thừa nhận việc này. Bản thân tôi thấy mình phẫu thuật khá thành công", ngôi sao Cbiz phát biểu.

6 mỹ nhân hoa ngữ thừa nhận bí mật dao kéo

4. Y Năng Tịnh

Y Năng Tịnh từng thừa nhận việc dao kéo đôi mắt, còn tất cả các bộ phận khác trên cơ thể đều đẹp tự nhiên.

6 mỹ nhân hoa ngữ thừa nhận bí mật dao kéo

5. Coco Lee

Nữ ca sĩ xứ Đài đối mặt với nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Và trong một buổi giới thiệu album mới hồi năm ngoái, Coco Lee đã thừa nhận việc cắt mí mắt để "cửa sổ tâm hồn" trở nên long lanh hơn. 

"Miếng cơm của nghệ sĩ phụ thuộc vào gương mặt. Nhưng nếu sửa sang gì, chỉ nên làm một chút thôi, đừng quá đà, đừng để mất đi hình ảnh của chính mình", Coco Lee bày tỏ quan điểm về việc dao kéo.

6 mỹ nhân hoa ngữ thừa nhận bí mật dao kéo

6. Hà Khiết

Người đẹp Hà Khiết từng thừa nhận nâng mũi, nhưng nhìn vào hình ảnh ngày ấy - bây giờ, có lẽ việc dao kéo của cô không chỉ dừng lại ở việc này. 

6 mỹ nhân hoa ngữ thừa nhận bí mật dao kéo

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cach dung chat beo voi benh tim mach

Cách dùng chất béo với bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là một trong số những bệnh hay gặp của “thời hiện đại” và cuộc sống đô thị hóa.  Căn bệnh đó cũng liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống. Chất béo trong khẩu phần ăn đóng một vai trò đặc biệt.

Xem thêm  
Truc Diem khoe da trang min mang

Trúc Diễm khoe da trắng mịn màng

Chiều qua (10/11/2013) người đẹp Trúc Diễm đã góp mặt trong buổi tọa đàm về trò chơi giải trí trên thiết bị di động được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trúc Diễm lựa chọn mẫu trang phục...

Xem thêm  
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm