Việt Hương ‘chặt chém’ Lý Nhã Kỳ bằng váy dài 10m và trang sức giả

Việt Hương ‘chặt chém’ Lý Nhã Kỳ bằng váy dài 10m và trang sức giả
195

Sau khi công bố 3 gương mặt host Hoài Linh, Việt Hương và MC Trấn Thành tạo nên sức hút cho chương trình hài truyền hình thực tế Odd one in - Người bí ẩn. Chiều qua (16.3), 2 trong số 26 cái tên nổi...

Sau khi công bố 3 gương mặt host Hoài Linh, Việt Hương và MC Trấn Thành tạo nên sức hút cho chương trình hài truyền hình thực tế Odd one in - Người bí ẩn. Chiều qua (16.3), 2 trong số 26 cái tên nổi bật đình đám trong showbiz Việt tạo thành 13 đội chơi đối đầu với cặp đôi chủ nhà "khó nhằn" Hoài Linh - Việt Hương đã chính thức được công bố. 
Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Lý Nhã Kỳ sẽ tạo thành 1 đội ăn ý tham gia cuộc "khẩu chiến" với 2 cây hài. Trong chiều nay, 2 teaser đầy ấn tượng của chương trình cũng được hé lộ. Chỉ với 30 giây, 2 teaser mang đến cho khán giả sự tò mò thích thú kèm theo những tràng cười không ngớt khi đội chủ nhà Hoài Linh Việt Hương chuẩn bị tinh thần rất chắc sẵn sàng chào đón sự xuất hiện của "người đẹp và đại gia" đội khách. 
Gây ấn tượng mạnh cùng tiếng cười hóm hỉnh, nghệ sĩ hài Việt Hương chặt chém Lý Nhã Kỳ đã chọn chiếc váy màu đỏ có đuôi dài hơn 10m và đeo 1 đống trang sức giả để "chặt chém" Lý Nhã Kỳ ngay từ những phút đầu.
Việt hương chặt chém lý nhã kỳ bằng váy dài 10m và trang sức giả - 1
 Chiếc váy có đuôi dài 10m của Việt Hương chặt chém Lý Nhã Kỳ dùng để chào đón Lý Nhã Kỳ
Với đoạn teaser 2, hé lộ cảnh Lý Nhã Kỳ hạnh phúc và phấn khích tột độ đến mức ôm chầm lấy đồng đội là Lê Hoàng, khi đạo diễn nổi tiếng khó tính ga-lăng nhường nhịn người đẹp.
Việt hương chặt chém lý nhã kỳ bằng váy dài 10m và trang sức giả - 2
 
Việt hương chặt chém lý nhã kỳ bằng váy dài 10m và trang sức giả - 3
 
Việt hương chặt chém lý nhã kỳ bằng váy dài 10m và trang sức giả - 4
 
Việt hương chặt chém lý nhã kỳ bằng váy dài 10m và trang sức giả - 5
Gương mặt đầy biểu cảm của Hoài Linh và Việt Hương khi đối đầu với hai khách mời. 
Diệu Linh. Ảnh: TL
>> Xem thêm tin tức sự kiện Chương trình người bí ẩn

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll