Giá vé Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt tăng 2,5 lần

Giá vé Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt tăng 2,5 lần
195

Từ tháng 3, Thung lũng Tình yêu ở Đà Lạt bán vé trọn gói 100.000 đồng thay vì 40.000 đồng chỉ gồm vé vào cổng.

Từ 1/3, vé tham quan khu du lịch thung lũng tình yêu được bán với giá 100.000 đồng cho người lớn và 50.000 đồng cho trẻ em. Giá vé này bao gồm vé vào cổng tham quan, đi xe điện thưởng lãm và đạp vịt (Pedalo) trên hồ. Trước đó, khách đến đây mua vé vào cổng 40.000 đồng cho người lớn và 20.000 đồng cho trẻ em, còn các dịch vụ khác mua theo nhu cầu.

Giá vé thung lũng tình yêu đà lạt tăng 25 lần - 1

Dịp Valentine, khu du lịch tổ chức thêm các hoạt động và giá vé được điều chỉnh. Ảnh: Nguyen Thi Sang.

Việc tăng giá vé này được một số công ty lữ hành cho biết là khá bất ngờ, do đã ký hợp đồng trước. Tuy nhiên theo đại diện khu du lịch, đầu tháng 12, đơn vị này đã thông báo việc thay đổi giá vé đến các công ty lữ hành có hợp đồng đưa khách đến. Với giá trọn gói từ tháng 3, du khách được sử dụng miễn phí một số dịch vụ, như vậy là rẻ hơn giá vé cũ.

Giá vé tham quan một số điểm du lịch ở đà lạt

Trước đó, từ tháng 1, khu du lịch Dinh I cũng bắt đầu tăng giá vé, từ 30.000 lên 150.000 đồng với người lớn, 20.000 đồng lên 120.000 đồng với trẻ em. Đây cũng là loại vé được thay đổi từ vé vào cổng sang vé trọn gói, bao gồm tham quan, các dịch vụ chụp hình với ngựa, xe ngựa, tượng sáp vua Bảo Đại và Nam Phương hoàng hậu, chụp hình hóa trang vua chúa, trò chơi bắn cung, đánh golf, và hóa trang tại lô cốt.

Thung lũng Tình yêu là điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. Nơi đây có hồ Đa Thiện, bao quanh bởi những rừng thông xanh mướt, rất lãng mạn để các đôi hẹn hò.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Mua sắm

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll