Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục

Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục
195

Xia Yan đã giảm thành công từ 95kg xuống còn 50kg và trở thành một huấn luyện viên thể dục xinh đẹp chủ yếu bằng nước lọc.

Trang 163 Trung Quốc vừa đưa tin về câu chuyện của một cô gái tên Xia Yan giảm cân bằng nước lọc thành công. Từ 95kg Xia Yan đã kéo được cân nặng của mình xuống còn 50kg và trở thành một huấn luyện viên thể dục xinh đẹp của nước này. 

 Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục - 1

 Ít ai biết rằng cô gái xinh đẹp cao 1m70 với cân nặng tương xứng 50kg này từng nặng tới 95kg

 Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục - 2

Xia Yan từng bị bệnh béo phì, mỡ tích tụ nhiều chèn ép dây thần kinh, gây ra suy não khiến cô thường xuyên chóng mặt. Xia Yan đã bị ngất xỉu 2 lần thời trung học. 

 Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục - 3

Sau khi vào đại học, Xia quyết định phải giảm cân bằng được. Cô áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt. Cô tập chạy, nhảy dây, nhảy Jazz. Đồng thời kiểm soát lượng thức ăn. Cô từ bỏ các loại thực phẩm có lượng calo cao, không uống đồ uống có ga. Đặc biệt cô chỉ uống nước lọc và một lượng nhỏ sữa chua. Cô thường uống 1 cốc nước lọc vào buổi sáng và trước các bữa ăn trong ngày. Đây cũng được xem là trường hợp giảm cân bằng nước lọc thành công. 

 Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục - 4

Sau một thời gian, Xia đã tự tin hơn với ngoại hình của mình. Cô không còn ngại giao tiếp với mọi người. "Uống nước lọc rất tốt vì nó vừa giúp thanh lọc, thải độc, vừa tạo cảm giác no trước khi ăn, nên tôi đã tránh được việc nạp năng lượng vào cơ thể"- Xia nói. 

 Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục - 5

Xia cũng thường xuyên đến thăm và dạy học cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

 Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục - 6

Sau khi giảm cân bằng nước lọc, niềm đam mê với nghệ thuật cũng trỗi dậy trong cô

 Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục - 7

Đặc biệt, giờ đây, Xia Yan đã trở thành một huấn luyện viên thể dục xinh đẹp với vóc dáng cân đối. Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, Xia rất vui. Chuyện tình cảm của cô vì thế cũng thuận lợi hơn. 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll