Chip Ivy Bridge hoãn phát hành đại trà sang tháng 7

Chip Ivy Bridge hoãn phát hành đại trà sang tháng 7
195

Intel muốn bán hết chip Sandy Bridge trước khi phát hành đại trà chip Ivy Bridge. Ảnh: Kitguru. Theo DigiTimes, Intel vừa yêu cầu các đối tác hoãn việc sản xuất đại trà đối với mẫu...

Chip ivy bridge hoãn phát hành đại trà sang tháng 7 - 1

intel muốn bán hết chip Sandy Bridge trước khi phát hành đại trà chip Ivy Bridge. Ảnh: Kitguru.

Theo DigiTimes, Intel vừa yêu cầu các đối tác hoãn việc sản xuất đại trà đối với mẫu chip ivy bridge mới. Thời gian hoãn sản xuất sẽ kéo dài cho tới hết tháng 4 năm nay.

Nhà sản xuất chip lớn nhất sẽ chỉ tung ra một số lượng nhỏ chip Ivy Bridge vào đầu tháng 4. Trong khi đó, việc phát hành sản phẩm với số lượng lớn chỉ được tiến hành sau tháng 6. Nguyên nhân khiến cho Intel có động thái như trên là bởi nền kinh tế thế giới đang trong tình trạng yếu kém đồng thời chip Sandy Bridge đang bị tồn kho nhiều. Hãng này hi vọng sẽ bán hết được sản phẩm cũ trước khi tung ra mẫu chip mới. Việc chip Ivy Bridge bị hoãn phát hành đại trà được xem là tin tốt đối với các hãng sản xuất cổng USB 3.0. Những hãng này sẽ có thêm thời gian bán hết sản phẩm của mình trước khi Ivy Bridge vốn có controller USB 3.0 tích hợp sẵn được bán ra.

Thanh Tùng

 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll