Căn nhà đầy hoa của diễn viên ‘5s online’

Căn nhà đầy hoa của diễn viên ‘5s online’
195

Phương Thùy - cô diễn viên trẻ của "Chân trời trắng", " 5s online"... - không giấu niềm hạnh phúc khi được trở lại căn nhà đầy ắp hoa và nắng ở đất cảng Quảng Ninh.

Căn nhà đầy hoa của diễn viên 5s online - 1

Sinh năm 1991, Phương Thùy không phải gương mặt xa lạ với giới trẻ. Cô diễn viên có biệt danh Thùy Candy từng tham gia nhiều bộ phim được khán giả truyền hình yêu thích như Chân trời trắng, Hoa nở trái mùa, 5s online...

Căn nhà đầy hoa của diễn viên 5s online - 2

Trong những ngày giáp Tết, cô gái vừa tốt nghiệp ĐH Văn hóa Hà Nội gạt bỏ mọi show diễn và các dự án điện ảnh để về Hạ Long - Quảng Ninh sum vầy cùng gia đình.

Căn nhà đầy hoa của diễn viên 5s online - 3

Ngôi nhà của gia đình Phương Thùy không lớn nhưng đầy ắp những cây và hoa. Cô gái trẻ cho biết, hoa lá là điểm chung yêu thích của cả gia đình. Chính bởi vậy, ngay cả khi phải xa gia đình lập nghiệp, Phương Thùy cũng trang trí cho chốn đi về nho nhỏ của mình ở Hà Nội bằng những bông hoa, cây cỏ xanh tươi.

Căn nhà đầy hoa của diễn viên 5s online - 4

Phương Thùy cùng mẹ trang trí cho những cành đào, cây quất, cam Canh... được bày biện trong phòng khách của gia đình. Phòng khách của nhà Phương Thùy được thiết kế khá cao và trang trí bằng những món đồ gỗ sang trọng nhưng đơn giản.

Căn nhà đầy hoa của diễn viên 5s online - 5

Cây xanh có mặt ở khắp nơi trong căn nhà ấm cúng của gia đình Phương Thùy.

Căn nhà đầy hoa của diễn viên 5s online - 6

Hiện Phương Thùy được lựa chọn làm đại sự học đường để hướng dẫn các bạn học sinh Hà Nội về kỹ năng giao tiếp. Nhiệm vụ của cô diễn viên 9X là truyền tải cảm hứng và sự tự tin cho các bạn học sinh đang ở tuổi dậy thì, giúp các em khéo léo hơn trong việc giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình với người đối diện.

Căn nhà đầy hoa của diễn viên 5s online - 7

Phòng bếp của Phương Thùy cũng được thiết kế ton-sur-ton với các tủ và kệ làm hoàn toàn bằng gỗ. Gam màu nâu đơn giản khiến không gian của ngôi nhà ấm cúng, ngọt ngào hơn nhiều.

Căn nhà đầy hoa của diễn viên 5s online - 8

Phương Thùy giúp mẹ và bác bày biện và dọn dẹp bàn thờ tổ tiên. Nữ diễn viên trẻ chia sẻ gia đình chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của cô trước mọi khó khăn, cám dỗ của cuộc sống.

(Khampha.vn)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll