Apple Watch giống iPhone đời đầu thu nhỏ

Apple Watch giống iPhone đời đầu thu nhỏ
195

Đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple được nhận xét có đường nét, phong cách tạo hình, màu sắc tương tự mẫu iPhone ra mắt năm 2007.

Với màn hình nhỏ 3,5 inch và dày tới 11,6 mm, iPhone (2G) thế hệ đầu tiên trông như một chiếc điện thoại cổ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khi đặt sản phẩm này cạnh Apple Watch, nhiều người sẽ bất ngờ khi nhận ra những nét tương đồng trong thiết kế của hai thiết bị.

Apple watch giống iphone đời đầu thu nhỏ - 1

apple watch được nhận xét giống bản thu nhỏ của iPhone thế hệ đầu.

Với kích thước 11,4 mm, đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple mỏng hơn một chút so với iphone 2g . Nhưng khi nhìn vào các góc cạnh được bo tròn, màu sắc tổng thể và cách tạo hình khối thì sẽ thấy Apple Watch như bản sao thu nhỏ của iPhone, trang Cult of Mac miêu tả.

Ngày trình làng, iPhone là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Apple và đã làm thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp di động. Trải qua 10 đời sản phẩm, điện thoại của Apple ngày càng được tinh gọn, hoàn thiện về thẩm mỹ và kiểu dáng mỏng hơn. Hiện iPhone 6 là smartphone mảnh mai nhất của Apple với số đo 6,9 mm. Trong tương lai, các sản phẩm tiếp theo của "quả táo" có thể còn mỏng hơn nữa.

Nhìn về Apple Watch, đây là thiết bị đeo cá nhân đầu tiên mà công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) phát hành. Chưa thể khẳng định sản phẩm này sẽ là "một iPhone mới" khi khuấy động làng công nghệ, tuy nhiên doanh số bán Apple Watch là rất ấn tượng.

Apple watch giống iphone đời đầu thu nhỏ - 2

Apple Watch đặt cạnh các đời iPhone.

Theo thống kê của Slice Intelligence, chỉ trong ngày đầu tiên cho đặt hàng, Apple đã nhận được gần 1 triệu đơn mua đồng hồ thông minh tính riêng tại thị trường Mỹ. Trong khi đó mất cả năm 2014, số sản phẩm chạy Android Wear của tất cả các nhà sản xuất bán được chỉ là hơn 720.000 thiết bị. Rõ ràng sức nóng của sản phẩm mang thương hiệu "táo khuyết" là vô cùng lớn.

Là thế hệ đầu tiên nên Apple Watch khó có thể làm hài lòng tất cả người dùng. Một trong những phàn nàn là thiết bị của Apple khá dày, dễ xước. Nếu Apple Watch đi theo lộ trình phát triển của iPhone, rất có thể trong một vài năm tới, khách hàng có thể được sở hữu những chiếc đồng hồ mang thương hiệu "quả táo" với kiểu dáng mỏng hơn.

Đình Nam

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll