8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị
195

Dù có ảnh hưởng lớn trong làng mốt, giám đốc sáng tạo Vogue Mỹ chỉ mặc sơmi quần tây đen trắng còn biên tập nổi tiếng đáo để của New York Times lại thích đồ cơ bản.

Nhắc đến nghề biên tập thời trang, nhiều người nghĩ họ phải ăn mặc cầu kỳ, khác người như các ngôi sao đường phố Anna Dello Russo, tổng biên tập Vogue Nhật, hay blogger thời trang Bryanboy, giám khảo America's Next Top Model. Nhưng nhiều biên tập thời trang quyền lực hiện nay lại là những người ăn mặc đơn giản.

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị - 1

Cathy Horyn, biên tập viên thời trang của New York Times, là người dẫn đầu danh sách. "Cái lưỡi có độc" trong làng mốt luôn khiến các nhà thiết kế lẫn minh tinh dè chừng vì những lời chê không khoan nhượng. Nhưng cô thường xuất hiện với các loại váy áo đời thường cơ bản, không quá nổi bật.

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị - 2

Trong khi đó, Suzy Menkes,  biên tập thời trang đình đám của The International New York Times, lại thường xuất hiện với những bộ trang phục màu mè nhưng toàn theo xu hướng cũ.

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị - 3

Grace Coddington, giám đốc sáng tạo kiêm biên tập Vogue Mỹ, là người đứng sau những tấm hình thời trang xa hoa trên tờ tạp chí. Tuy vậy, ngoài đời, bà chỉ đi giày bệt và mặc quần áo hai màu đen trắng, không kèm phụ kiện, trang sức cầu kỳ nào.

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị - 4

Robbie Myers, tổng biên tập của Elle, thường chọn những mẫu váy cổ điển với hai màu trắng, đen khi tới các sự kiện. Mái tóc búi kiểu Beehive (tổ chim) là dấu ấn không thể nhầm lẫn ở Robbie.

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị - 5

Glenda Bailey, tổng biên tập của Harper's Bazaar, không bao giờ vắng mặt tại các show và tiệc thời trang. Tuy vậy, người hâm mộ hiếm khi thấy bà mặc đồ theo xu hướng mới nhất lúc đó.

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị - 6

Biên tập thời trang của Style, Nicole Phelps, chỉ mặc quần jeans với các loại áo khoác len, da đơn giản khi dự các sự kiện thời trang lớn trong năm.

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị - 7

Anne Christensen, giám đốc thời trang của Glamour, luôn được ngồi hàng ghế đầu tại các show thời trang đình đám. Cô thường chọn những loại đồ trơn màu hoặc có họa tiết không quá bắt mắt khi tới những sự kiện này.

8 biên tập viên thời trang quyền lực nhưng giản dị - 8

Thay vì chọn những món trang phục sang trọng và xa xỉ, Barbara Martelo, stylist kiêm biên tập Vogue Tây Ban Nha, lại gắn mình với style bụi bặm trẻ trung như áo phông với quần jeans rách hay quần da skinny với sơ mi.

Thành Trương
Ảnh: Hufflingtonpost

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll