Thực hư tin đồn Behati Prinsloo - Adam Levine rạn nứt

Thực hư tin đồn Behati Prinsloo - Adam Levine rạn nứt
195

Cuộc hôn nhân của Behati Prinsloo và Adam Levine bị đồn "đang trên bờ vực thẳm".

Người mẫu Nam Phi behati prinsloo và nam ca sĩ Adam Levine kỷ niệm 1 năm ngày cưới vào cuối mùa hè. Do công việc bận rộn, họ ít xuất hiện bên nhau. Vì thế, càng ngày càng có nhiều lời đồn thổi không hay xung quanh cuộc hôn nhân của cặp "trai tài gái sắc này".

Các nguồn tin của nhiều tờ báo lá cải và trên mạng xã hội lan truyền những tin thất thiệt như "mối quan hệ của Adam và Behati đang trên bờ vực thẳm", "đang tiến hành ly dị" hay "Adam đang trở lại con đường làm dân chơi chính hiệu".

Thực hư tin đồn behati prinsloo - adam levine rạn nứt - 1

Nhiều lời đồn đại rằng Adam lại quay trở lại con đường dân chơi đa tình

Trước nhiều lời đồn đại quanh chuyện hôn nhân của mình với nàng thiên thần của Victoria's Secret, mới đây, nam tài tử đã thẳng thắn chia sẻ về điều này trên show truyền hình nổi tiếng "Late Night With Seth Meyers​". Adam tiết lộ, mặc dù những tin "trời ơi đất hỡi" chẳng ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của anh và vợ, tuy nhiên chúng lại khiến mẹ của anh như ngồi trên đống lửa. 

Thực hư tin đồn behati prinsloo - adam levine rạn nứt - 2

Mẹ của Adam lo "sốt vó" vì tưởng những lời đồn đại là sự thật

"Chúng tôi chả thèm bận tâm tới những điều đó. Đúng là buồn cười bởi chúng tôi đang trải qua kỳ trăng mật thứ hai và tôi bị xả vào người một đống những tin nhắn kiểu như "mấy người có ổn không vậy, có chuyện gì đang xảy ra thế?". Ấy thế mà mẹ tôi lại quá lo lắng bởi tưởng tất cả những điều đó là sự thật". - Adam Levine nói.

Và nam ca sĩ khiến fan yên lòng bằng cách khẳng định cuộc hôn nhân của mình với chân dài Behati Prinsloo vẫn ổn và buông lời chê trách những kẻ đã gieo tin đồn: "Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Tại sao các bạn lại làm thế? Như vậy thật tệ". 

Về phần siêu mẫu Behati Prinsloo. Cô cũng chia sẻ mình may mắn và hạnh phúc khi lấy Adam Levine.

Thực hư tin đồn behati prinsloo - adam levine rạn nứt - 3

Đã 2 năm liên tiếp Adam Levine không tới xem vợ biểu diễn

Mặc dù 2 năm nay, nam ca sĩ không tới xem vợ biểu diễn tại show của Victoria's Secret do lịch làm việc dày đặc (năm nay Adam phải ghi hình cho The Voice), nhưng trước đó, thiên thần nội y và chồng thường xuyên cùng nhau tập luyện.

Khi Behati trở về nhà sau tiệc mừng thành công của show diễn, cô đã rất bất ngờ khi được chồng gửi tặng một bó hoa hồng "chuộc lỗi" tuyệt đẹp, màu đỏ thắm. Behati ca ngợi Adam Levine là "người chồng tuyệt vời nhất" và "anh ấy rất tự hào về tôi dù không thể tới dự". 

Thực hư tin đồn behati prinsloo - adam levine rạn nứt - 4

Behati được tặng một bó hồng đỏ thắm tuyệt đẹp sau khi trở về nhà từ Victoria's Secret show

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll