Những hình ảnh đầu tiên của công viên giải trí Super Nintendo World

Những hình ảnh đầu tiên của công viên giải trí Super Nintendo World
195

Cách đây không lâu, lễ khởi công xây dựng công viên giải trí Super Nintendo World đã được diễn ra tại Universal Studios ở Nhật Bản. Tất cả thiết kế ở đây sẽ được mô phỏng...

Cách đây không lâu, lễ khởi công xây dựng công viên giải trí Super Nintendo World đã được diễn ra tại Universal Studios ở Nhật Bản. Tất cả thiết kế ở đây sẽ được mô phỏng theo trò chơi nổi tiếng và phố biến nhất của hãng – Super Mario.

Tại đây, những du khách hứa hẹn có thể trải nghiệm một không gian mới lạ, đầy ắp những kỉ niệm thời còn bé cùng những nhân vật trong trò chơi đình đám một thời.

“Các khách tham quan sẽ khấn khích trước khi bước vào thế giới này, nơi mà tất cả chúng ta sẽ cảm thấy như bản thân đang được trực tiếp tham gia trong những trò chơi của Nintendo mà các bạn đã từng yêu thích” – người đại diện của Nintendo cho hay. Và sau đây là một số bức ảnh được thực hiện tại Universal Studios tại Nhật.

Những hình ảnh đầu tiên của công viên giải trí super nintendo world - 1 Lễ khởi công đã diễn ra tốt đẹp và dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Những hình ảnh đầu tiên của công viên giải trí super nintendo world - 2 Thấp thoáng hình ảnh một số nhân vật, hình ảnh trong trò chơi Super Mario. Những hình ảnh đầu tiên của công viên giải trí super nintendo world - 3 Khi những hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người đã có thể bước ra thế giới thực. Những hình ảnh đầu tiên của công viên giải trí super nintendo world - 4 Super Nintendo World hứa hẹn sẽ trở thành một công viên giải trí thu hút khách du lịch trong tương lai.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll