Nhận diện nhạc trên máy Android với lệnh “OK Google, Shazam this song”

Nhận diện nhạc trên máy Android với lệnh “OK Google, Shazam this song”
195


Trong bản cập nhật mới nhất, ứng dụng nhận diện nhạc nổi tiếng Shazam đã có thể làm việc với Google Now/Voice. Nhờ đó, chúng ta có thể nhanh chóng ra lệnh bằng giọng nói để yêu cầu Shazam lắng...

Nhận diện nhạc trên máy android với lệnh ok google shazam this song - 1

Trong bản cập nhật mới nhất, ứng dụng nhận diện nhạc nổi tiếng Shazam đã có thể làm việc với Google Now/Voice. Nhờ đó, chúng ta có thể nhanh chóng ra lệnh bằng giọng nói để yêu cầu Shazam lắng nghe và tìm tên bài hát mà không cần phải chạy app này lên. Thay vào đó, bạn chỉ cần nói "OK Google, Shazam this song" khi đang ở màn hình chính của Android là phần mềm sẽ tự chạy lên và làm phần việc còn lại. Nếu bạn đang lái xe, đang đi ngoài đường không tiện thao tác hai tay hay muốn có một cách chạy Shazam nhanh hơn thì đây chính là thứ bạn cần. Ngay bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm tính năng nói trên, nhớ là phải cập nhật Shazam bản mới nhất và ngôn ngữ hệ thống là tiếng Anh (English - United States) nhé.

Ghi chú: ngoài "Shazam this song", bạn còn có thể xài cụm từ "recognize this song" hoặc "name this song". Tuy nhiên, theo thử nghiệm của mình thì chữ Shazam sẽ dễ nhận biết bởi Google hơn và dễ chạy app lên hơn.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll