Narborion Saga II: The God of Orcs đổ bộ Android

Narborion Saga II: The God of Orcs đổ bộ Android
195

Hai tháng sau khi càn quét các bảng xếp hạng với phiên bản iOS, Narborion Saga đã trở lại với phần 2 cực hot mang tên The God of Orcs dành riêng cho các game thủ Android.

Trở lại vào tháng 2, thời điểm khi...

Hai tháng sau khi càn quét các bảng xếp hạng với phiên bản iOS, Narborion Saga đã trở lại với phần 2 cực hot mang tên The God of Orcs dành riêng cho các game thủ Android.

Trở lại vào tháng 2, thời điểm khi Narborion Saga chính thức ra mắt giới game thủ, GameHub.vn đã đề cập đến phần tiếp theo của dòng gamebook hấp dẫn này. Và đúng như lời hẹn ước, mới đây nhà phát triển Liber Primus Games đã tung ra phần 2 với tên gọi NSII: The God of Orcs để thỏa lòng game thủAndroid.

Narborion saga ii the god of orcs đổ bộ android - 1

Narborion Saga II: The God of Orcs - Tiếp nối thiên anh hùng ca​

Narborion Saga II tiếp bước phần đầu tiên của câu chuyện và có những cập nhật mới mở rộng cốt truyện, tăng sức hấp dẫn cho game. Trên thực tế, nhà phát hành Liber Primus Games đã tiếp thu những phản hồi từ phía game thủ sau khi ra mắt phần đầu tiên và đã cải tiến, áp dụng tất cả những thay đổi đó vào phần sau này. Điều đó có nghĩa là lối dẫn truyện của Narborion Saga II sẽ được cải thiện hơn rất nhiều, và về cơ bản mọi thứ trong game cũng sẽ được nâng cấp.


Bên cạnh việc kéo dài gấp đôi thời lượng gameplay, Narborion Saga II còn cung cấp thêm một tính năng mới hấp dẫn: scan. Người chơi có thể scan các mô hình do chính mình tạo dựng ngoài đời thực để đưa vào trong game. Các mô hình này là những bức tượng nhỏ mà rất nhiều game tabletop sử dụng như Warhammer, Warhammer 40K, D&D…Chúng có thể được thiết kế theo bất cứ hình mẫu nào bạn yêu thích. Người chơi có thể sở hữu những mô hình này tại các cửa hàng đồ chơi, và nếu không có mô hình bạn cũng có thể upload các hình ảnh để thay thế.

Narborion saga ii the god of orcs đổ bộ android - 2

Các tính năng trong Narborion Saga II:
 • Chiến đấu với hơn 10 kẻ địch cùng một lúc thay vì chỉ 3 như trong Book 1
 • Hệ thống bookmark giúp người chơi lưu lại quá trình chơi
 • Di chuyển giữa các chương cung cấp cho người chơi cơ hội theo sát cốt truyện thay vì phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài
 • Thuật lại các trận Arena với 90% vật phẩm được giảm giá để trau dồi kỹ năng chiến đấu trong những trận đấu ngắn
 • Thỏa sức upload những mô hình của riêng bạn để tích hợp đồ họa 3D với các bức tượng nhỏ của mình
 • Các nhiệm vụ phụ, lối dẫn truyện độc đáo cùng rất nhiều mini game cho người chơi tương tác
 • Bất cứ game thủ nào chi trả đển unlock toàn bộ tính năng sẽ được discount 40% tất cả IAP cũng như các dịch vụ nâng cập và bonus khác
 • Hàng tháng sẽ cập nhật nhiều nội dung mới và các chương mới
 • Mua thêm vũ khí, bùa chú và vật phẩm để tiến hành cuộc phiêu lưu thông qua hệ thống cải tổ của Narborion II
 • Mở rộng hệ thống phát triển nhân vật dựa trên điểm số dùng để nâng cấp năng lực của nhân vật và học thêm các bùa phép mới. Một năng lực hoàn toàn mới Speed sẽ quyết định số lượng hành động mà mỗi game thủ được phép thực hiện trong mỗi lượt combat.
 • Có thể nhập các nhân vật từ Book I và tùy chỉnh sử dụng Fame Point đã có được trong game.

Narborion saga ii the god of orcs đổ bộ android - 3

Narborion Saga II: The God of Orcs là một gamebook, điều này có nghĩa là người chơi hoàn toàn có quyền lựa chọn phong cách phiêu lưu cho riêng mình. Về bản chất, cũng như khi bạn đọc truyện, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn và với mỗi lựa chọn, bạn sẽ lật sang một phần mới của quyển sách và giải quyết những hậu quả kéo theo, dù nó là xấu hay tốt. Đương nhiên, phiên bản digital của gamebook này sẽ mang tính tương tác cao với những trận chiến bạn tham gia, các nhân vật, hay phòng thí nghiệm.

Link tải game (dành cho Android) : click here

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll