Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng.

Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng.
195

BB Beauté – BB Thanh Mai đang giảm giá chỉ còn 45 triệu đồng cho liệu trình trẻ hóa, nâng cơ, căng da toàn mặt với Ultherapy chính hãng giá gốc 97 triệu đồng, giúp bạn có được liệu trình làm đẹp cực kì hiệu quả và đẳng cấp với chi phí phải chăng.

Với phụ nữ, nhan sắc là tài sản vô giá. Thế nhưng thời gian sẽ lấy đi của bạn hương sắc từng ngày qua quá trình lão hóa khắc nghiệt, khiến bạn dần già nua với những vết nhăn, với làn da không còn căng mịn, cơ mặt không còn săn chắc.

Đối diện vấn đề này, mỗi người sẽ có một cách giải quyết riêng. Với nhiều hoa hậu – những người mà nhan sắc có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp, họ chọn cho mình phương pháp níu giữ nét xuân tuyệt đối an toàn, được chứng nhận hiệu quả bởi tổ chức khắt khe bậc nhất thế giới – FDA Hoa Kỳ: công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ Ultherapy.

 Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng - 1

 Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng - 2

Hoa hậu Hoa hậu liên lục địa 2012 Daniela là một trong những “tín đồ” của Ultherapy

 Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng - 3

 Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng - 4

Hai hoa hậu Janine Tugonon và hoa hậu Crystal Lee lựa chọn Ultherapy bởi thời gian điều trị nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, có thể trang điểm, sinh hoạt bình thường ngay khi điều trị.

 Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng - 5

Ultherapy cũng được lòng hoa hậu Vitoria Thúy Vy trong việc giữ gìn, hoàn thiện nhan sắc. Dù chưa bước sang tuổi 30, nhưng hoa hậu cho rằng việc chống lão hóa nên bắt đầu sớm trước khi quá muộn.

 Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng - 6

Hoa hậu Trúc Diễm yêu thích Ultherapy bởi khả năng tăng sinh Collagen, chống lão hóa mạnh mẽ.

 Làm đẹp như hoa hậu với chỉ 45 triệu đồng - 7

Ultherapy là một trong những bí quyết giúp thạc sỹ KT, MC Thanh Mai giữ gìn nét trẻ trung sau 23 năm (trái: 1993, phải: 2016)

Tại Việt Nam, chị em có thể được điều trị lão hóa, làm đẹp theo cách của các hoa hậu với công nghệ và đầu line Ultherapy chính hãng 100% tại BB Beauté – BB Thanh Mai. Được điều hành bởi MC Thanh Mai, BB Beauté – BB Thanh Mai là thẩm mỹ viện quy tụ tất cả những công nghệ chính hãng đỉnh cao thế giới, được chứng nhận bởi FDA giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất, an toàn nhất. Vì thế, đây cũng là địa chỉ nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng, trong đó có rất nhiều “sao” quốc tế cũng như Việt Nam.

Tin vui cho bạn, BB Beauté – BB Thanh Mai đang giảm giá chỉ còn 45 triệu đồng cho liệu trình trẻ hóa, nâng cơ, căng da toàn mặt với Ultherapy chính hãng với giá gốc 97 triệu đồng, giúp bạn có được liệu trình làm đẹp cực kì hiệu quả và đẳng cấp với chi phí phải chăng.

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi:

• Tp. Hồ Chí Minh:

Số 2 Bùi Thị Xuân, Quận 1
ĐT:(08) 3925 7755 - (08) 3925 6655

163 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
ĐT: (08) 3.512.7274 – (08) 3.512.0866

• Hà Nội:

74 Tô Hiến Thành, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng
ĐT: (04) 666.18.777 – (04).666.28.777

Website: http://bbbeaute.com.vn/ - http://bbthanhmai.com.vn/

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll