Honda Winner 150 tiếp tục khẳng định là dòng xe đi Tour

Honda Winner 150 tiếp tục khẳng định là dòng xe đi Tour
195

Theo như chúng ta biết dòng xe Honda Winner 150 là dòng xe dành cho dân đi Tour, cách thiết kế tối ưu cũng như kiểu dáng đã nói lên tất cả. Mới đây, Honda tiếp tục khẳng định điều này bằng cách tung ra...

Theo như chúng ta biết dòng xe honda winner 150 là dòng xe dành cho dân đi tour , cách thiết kế tối ưu cũng như kiểu dáng đã nói lên tất cả. Mới đây, honda tiếp tục khẳng định điều này bằng cách tung ra Clip Quảng Cáo của dòng xe Winner 150.

Honda winner 150 tiếp tục khẳng định là dòng xe đi tour - 1
Honda winner 150 tiếp tục được khẳng định là dòng xe đi tour bởi Honda.​

Mới đây, Honda Indonesia tiếp tục tung ra Clip Quảng Cáo cho dòng xe Winner 150 nhằm khẳng định với phía người dùng, dòng xe Winner 150 (có tên gọi là GTR150 tại thị trường Indonesia) là dòng xe đi Tour, hãng thiết kế ra kiểu dáng thon gọn và cao ráo nhằm phục vụ những mục đích này.

Honda winner 150 tiếp tục khẳng định là dòng xe đi tour - 2
Với quảng đường dài (đường trường) là 2000km liên tục cùng những địa hình khác nhau đã khẳng định Winner 150 là dòng xe cho dân đi Tour.​

Rất nhiều tranh cãi về mục đích sử dụng của mẫu xe hoàn toàn mới của Honda là Winner 150 mở rộng ra các nước Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. Nhưng Honda một lần nữa khẳng định điều này cho người dùng biết rõ mục đích sử dụng của dòng xe này.

Chúng ta cùng xem Clip khẳng định này của Honda nhé:

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll