HH Đàm Lưu Ly duyên dáng áo dài tuổi 40

HH Đàm Lưu Ly duyên dáng áo dài tuổi 40
195

Hoa hậu Áo dài 1995 vẫn đẹp rạng ngời, thon thả và rất duyên dáng, dù đang bước sang tuổi 40.

Gần 20 năm trôi qua kể từ ngày Đàm Lưu Ly đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài, nhưng "mỹ nhân bay" vẫn giữ được nét đằm thắm và nét dịu dàng vốn có. Nhan sắc bà mẹ tuổi 40 còn mặn và đằm thắm hơn gấp bội khi đang vô cùng hạnh phúc với thiên chức làm mẹ.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất dưới đây, Hoa hậu Áo dài 1995 khiến người đối diện ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi. Bà mẹ một con tiếp tục chứng tỏ danh hiệu Hoa hậu Áo dài 1995 xứng đáng "vượt thời gian" khi khoe được nét đẹp vô cùng trẻ trung và duyên dáng trong những mẫu áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng.

 Hh đàm lưu ly duyên dáng áo dài tuổi 40 - 1

Sau gần 20 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài 1995, Đàm Lưu Ly vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung và nét duyên dáng vốn có.

 Hh đàm lưu ly duyên dáng áo dài tuổi 40 - 2

Hiện tại, người đẹp tiếp viên đang hạnh phúc với mái ấm riêng có chồng và cô con gái chào đời cách đây không lâu.

 Hh đàm lưu ly duyên dáng áo dài tuổi 40 - 3

Trong bộ ảnh này, HH Đàm Lưu Ly mặc những chiếc áo dài nằm trong BST mới nhất của NTK Việt Hùng. BST áo dài này sẽ được triển lãm trong sự kiện "Nét đẹp Việt" được tổ chức mừng ngày 8/3.

 Hh đàm lưu ly duyên dáng áo dài tuổi 40 - 4

Nhằm hướng đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nhà Văn hóa Thanh niên phối hợp cùng NTK Việt Hùng tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề "Nét đẹp Việt" với sự tham gia của hai nhiếp ảnh gia Quốc Huy và Quang Khuê, stylist Vô Thường cũng dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

 Hh đàm lưu ly duyên dáng áo dài tuổi 40 - 5

Ngoài Đàm Lưu Ly, sự kiện còn thu hút những người đẹp nổi tiếng tham gia như: NSUT Đàm Loan, người đẹp Thủy Hương, ca sĩ Hiền Thục, Phương Trinh, MC Thanh Mai, Quỳnh Hoa, HH Thùy Dung, Hà Kiều Anh,  Thanh Xuân, Nguyên Khánh, Ninh Hoàng Ngân, Thùy Trang, Thúy Ngân, Thanh Thúy, Tường Vy, Nguyệt Anh, Thúy Nga, Ngọc Lan, Lê Bê Lan, Kim Cương, Khánh Ngọc, Trang Phạm, Lệ Hằng, Huệ Văn,...

 Hh đàm lưu ly duyên dáng áo dài tuổi 40 - 6

Hoa hậu Đàm Lưu Ly khoe vẻ đẹp duyên dáng tuổi 40.

 Hh đàm lưu ly duyên dáng áo dài tuổi 40 - 7

Cô ngày càng đẹp vượt thời gian.

 Hh đàm lưu ly duyên dáng áo dài tuổi 40 - 8

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kip Photo: Quốc Huy; Stylist Vô Thường; Fashion & Make-up: Việt Hùng.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll