Bahamas – Hòn đảo của nắng và người nổi tiếng

Bahamas – Hòn đảo của nắng và người nổi tiếng
195

Du khách có cơ hội gặp những ngôi sao nổi tiếng như Julia Roberts hay Daniel Craig, khi tới hòn đảo xinh đẹp Bahamas.

Bahamas hòn đảo của nắng và người nổi tiếng - 1

Đảo Nassau là nơi nghỉ dưỡng của những người giàu có và nổi tiếng.

Quần đảo Bahamas bao gồm 16 hòn đảo chính, phục vụ du khách hàng loạt hoạt động giải trí từ chèo thuyền, lặn ống thở cho tới chơi golf, câu cá, bơi cùng cá mập hay lợn. Bạn cũng có hội trải nghiệm khám phá sinh vật biển trong tàu ngầm mini màu vàng.

Nếu lựa chọn nghỉ tại khu nghỉ dưỡng sang trọng One&Only Ocean Club trên đảo Nassau, du khách có cơ hội đắm mình trong bể bơi vô cực với tầm nhìn tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tắm nắng cạnh bể bơi trước khi thưởng thức bữa sáng.

Bahamas hòn đảo của nắng và người nổi tiếng - 2

Khu nghỉ dưỡng sang trọng One&Only Ocean Club.

Về ẩm thực, nhà hàng Ocean Pool Grill luôn sẵn sàng phục vụ các đặc sản trên quần đảo Bahamas như salad tôm hùm, cua chiên và thịt băm pho mát. Ngoài ra, du khách cũng có thể thưởng thức các món ăn do đầu bếp Jean-Georges Vongerichten chế biến tại nhà hàng Dune. Khu nghỉ dưỡng này cũng nổi tiếng với xì gà, rượu vang và rượu mạnh.

Khu Crescent Wing của One&Only Ocean Club được thiết kế với các biệt thự riêng biệt dành cho những du khách muốn có không gian riêng tư. Khu nghỉ dưỡng cũng có khu nhà dành cho gia đình, bể bơi trẻ em và khu vui chơi trẻ em KidsOnly.

Bahamas hòn đảo của nắng và người nổi tiếng - 3

Trong khi đó, các phòng tại khu Hartford Wing được thiết kế rộng hơn và sang trọng các khu khác, với tivi trong phòng tắm và bồm cầu trị giá 10.000 USD.

Du khách cũng được các nhân viên phục vụ của khu nghỉ dưỡng One&Only Ocean Club chăm sóc chu đáo. Họ tự hào có thể làm hài lòng tất cả mọi người, từ giúp mang hành lý cho tới là đồ lót của bạn.

Khu nghỉ dưỡng One&Only Ocean Club cũng có bãi biển và bể bơi Versailles được bao quanh bởi những hàng cọ và nằm ở một khu riêng biệt. Sau khi tắm biển, du khách có thể thư giãn bằng dịch vụ spa theo kiểu Bali. Ngoài ra, du khách có thể tham gia các khóa tập yoga diễn ra vào sáng sớm hàng ngày.

Bahamas hòn đảo của nắng và người nổi tiếng - 4

Diễn viên Hugh Jackman tận hưởng kỳ nghỉ ở One&Only Ocean Club.

One&Only Ocean Club cũng là nơi được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn khi tới Bahamas. Nên nếu may mắn, bạn có cơ hội gặp các ngôi sao như Julia Roberts, Daniel Craig hay Hugh Jackman.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll