Apple Watch có hiện tượng chậm và khựng khi chạy ứng dụng

Apple Watch có hiện tượng chậm và khựng khi chạy ứng dụng
195

Apple đang gửi những chiếc Apple Watch đến cho những công ty đã được chọn trước, theo Bloomberg. Nguồn tin cũng cho hay Facebook, United Continental Holdings và những doanh nghiệp khác cũng đã có cả tuần tại...

apple đang gửi những chiếc apple watch đến cho những công ty đã được chọn trước, theo Bloomberg. Nguồn tin cũng cho hay Facebook, United Continental Holdings và những doanh nghiệp khác cũng đã có cả tuần tại bản doanh của Apple ở Cupertino để trên tay, thử nghiệm và lập trình trên chiếc đồng hồ thông minh sẽ được bán ra vào tháng sau.

Apple watch có hiện tượng chậm và khựng khi chạy ứng dụng - 1

Bloomberg nói rằng các kĩ sư ở các công ty công nghệ đã được làm việc với Apple Watch tại phòng thí nghiệm tuyệt mật ở tổng hành dinh của Apple. Tất cả những ai bước vào đều phải ký một thỏa thuận không được tiết lộ và phải theo sát một chuỗi những qui trình để đảm bảo những chi tiết của Apple Watch không bị rò rỉ.

"Những công ty, thỉnh thoảng lại chia nhau một căn phòng, phải chứa mã nguồn của các ứng dụng của họ trong một ổ cứng mà nó sẽ không bao giờ lọt ra khỏi cửa tổng hành dinh Apple," Bloomberg viết. Và để đảm bảo bí mật, Apple thường tự mình lưu trữ đoạn mã và nói với các công ty khác rằng họ sẽ gửi chúng khi Apple Watch gần ra mắt.

Việc đảm bảo thông tin tuyệt mật này không có gì ngạc nhiên. Dù Apple đã hé lộ thiết bị vào mùa thu năm ngoái, Apple Watch vẫn còn là một bí ẩn, những gì người ta biết chỉ là giá cả của các phiên bản. Apple được mong đợi sẽ đưa ra thông tin chi tiết hơn về Apple Watch vào sự kiện truyền thông sắp tới ở San Francisco.

Bloomberg cũng ghi chú rằng vài lập trình viên đã vướng phải vài vấn đề với ứng dụng của họ bao gồm hoạt động chậm khi thử nghiệm với Apple Watch. Dường như kết nối Bluetooth giữa iPhone và Apple Watch đã gây ra việc xuất hiện khựng và chậm khi chạy ứng dụng.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll