Apple tiếp tục chèn ép người dùng với phiên bản iPhone 6s 16GB

Apple tiếp tục chèn ép người dùng với phiên bản iPhone 6s 16GB
195

Một hình ảnh vừa được tung ra bởi Steve Hemmestoffer đã cho thấy iPhone 6s sẽ tiếp tục có phiên bản 16GB. Steve Hemmestoffer là người đã từng làm rò rỉ nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của...

Một hình ảnh vừa được tung ra bởi Steve Hemmestoffer đã cho thấy iphone 6s sẽ tiếp tục có phiên bản 16GB. Steve Hemmestoffer là người đã từng làm rò rỉ nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple.

Apple tiếp tục chèn ép người dùng với phiên bản iphone 6s 16gb - 1

Hemmestoffer đã đăng tải một bức ảnh của miếng dán thông số vẫn thường dán ở sau lưng hộp iPhone. Như bạn có thể thấy, miếng dán liệt kê các thông số cơ bản như dung lượng lưu trữ và các nhà mạng.

Apple tiếp tục chèn ép người dùng với phiên bản iphone 6s 16gb - 2

Nếu đây thực sự là hộp của iPhone 6s thì sẽ có một sự thất vọng không nhẹ cho người hâm mộ Táo. iPhone 6s sẽ lại có phiên bản 16gb và theo như hiện tại thì có khả năng iPhone 6s sẽ được chia làm bản 16GB/64GB/128GB. Điều này vốn đã không được lòng người dùng khi iPhone 6 ra mắt.

16GB là quá ít so với dung lượng các ứng dụng và trò chơi đang ngày càng phình to trên iOS. Với chính sách này, apple dường như muốn ép người dùng mua phiên bản 64GB và 128GB hơn là 16GB. Điều này khiến một số ngời không hài lòng. Họ nghĩ iPhone nên có phiên bản 32GB thay vì 16GB.

Bạn nghĩ sau về vấn đề này?

Nguồn: iDB

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll