Vòng 1 Kỳ Duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo?

Vòng 1 Kỳ Duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo?
195

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ khoe hình ảnh mới nhất của mình với người hâm mộ. Ngay lập tức bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý vì vòng 1 nảy nở hơn bình thường...

Vòng 1 kỳ duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo - 1Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ khoe hình ảnh mới nhất của mình với người hâm mộ. Ngay lập tức bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý vì vòng 1 nảy nở hơn bình thường của mỹ nhân sinh năm 1996.Vòng 1 kỳ duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo - 2Kỳ Duyên lựa chọn một set đồ không quá cầu kỳ với áo thun vàng bó sát đúng mốt, cùng quần suông đen. Chiếc áo cổ vuông là điểm nhấn đầy quyến rũ cho một outfit được coi khá an toàn và thanh lịch.Vòng 1 kỳ duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo - 3Thời gian gần đây, vòng 1 của người đẹp có vẻ đầy đặn hơn mọi khi.Vòng 1 kỳ duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo - 4So sánh với những bức hình trước đây thì đúng là có sự thay đổi đáng kể kích thước vòng 1 của Kỳ Duyên.Vòng 1 kỳ duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo - 5Với những thiết kế cổ khoét sâu, Kỳ Duyên càng để lộ khuyết điểm vòng 1 lép kẹp.

Vòng 1 kỳ duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo - 6

Vòng 1 kỳ duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo - 7Trước đó, người đẹp cũng có khá nhiều sự thay đổi về diện mạo, từ đôi môi cong tều, chiếc cằm nhọn và khung xương cằm trở nên thon gọn hơn hẳn. Vòng 1 kỳ duyên bỗng nảy nở hơn bình thường làm dấy lên nghi vấn dao kéo - 8Nhìn từ góc độ nghiêng cũng không thể thấy được vòng 1 của Hoa hậu. Từ đó, mọi người nghi ngờ Kỳ Duyên lại tiếp tục trùng tu lại vòng 1 của mình để có thể dễ dàng diện những bộ đồ gợi cảm, quyến rũ hơn.

Cả showbiz Việt đi đâu cũng thấy những đôi môi sưng phồng như 'miếng thịt bò'

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll