Tiny Trooper 2 - Game phải có trong điện thoại.

Tiny Trooper 2 - Game phải có trong điện thoại.
195

Tiny Trooper là tựa game đã thu hút rất nhiều người chơi và đây là một game gây nghiện ghê gớm đối với người chơi, chơi không biết chán và chơi không ngừng nghỉ.


Chillingo là nhà phát triển game...

tiny trooper là tựa game đã thu hút rất nhiều người chơi và đây là một game gây nghiện ghê gớm đối với người chơi, chơi không biết chán và chơi không ngừng nghỉ.

Tiny trooper 2 - game phải có trong điện thoại - 1

chillingo là nhà phát triển game khá nổi tiếng trong việc phát triển game cho di động, với cách làm game theo kiểu thiết kế nhân vật hoạt hình nhìn rất dễ thương. Trước đây với Tiny Trooper phần đầu đã làm cho mình chơi không biết điểm dừng. Với cách điều khiển khá đơn giản nhưng lại cần phải linh hoạt trong việc điều khiển một tốp lính vừa di chuyển vừa phải tiêu diệt kẻ địch sẽ cho bạn cảm giác làm một người chỉ huy chứ không phải là một người chiến sĩ bình thường nữa.

Tiny trooper 2 - game phải có trong điện thoại - 2

Với Tiny Trooper 2: Special Ops là một bản nâng cấp tuyệt vời với những lựa chọn nâng cấp nhân vật, nâng cấp giáp cho từng binh sĩ, nâng cấp các vũ khí, có các binh lính chuyên làm nhiệm vụ bơm máu để duy trì sinh lực cho cả đội, và các binh lính mang súng hạng nặng để càn quét tất cả tốc chiến tốc thắng.


Và điều hấp dẫn hơn hết đó chính là Game này được phát hành free cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS, đương nhiên là nếu muốn có các loại vật phẩm xịn để chiến đấu thì bạn phải chi trả một khoản chi phí in-app purchase. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link Download: Tiny trooper 2 - game phải có trong điện thoại - 3 Tiny trooper 2 - game phải có trong điện thoại - 4

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll