Smartphone Android lạ dùng chip Intel lõi kép

Smartphone Android lạ dùng chip Intel lõi kép
195

Sản phẩm có tên mã là "Redhookbay" được dự đoán là sẽ ra mắt trong sự kiện Mobile World Congress diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) vào tháng 2 năm sau.

Kết quả benchmark trên trang NenaMark2 cho thấy Redhookbay chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly bean với màn hình độ phân giải 1.280 x 720 pixel. Chip đồ hoạ sử dụng trên model này là PowerVR SGX 544MP do Imagination Technologies sản xuất.

Smartphone android lạ dùng chip intel lõi kép - 1
Kết quả benchmark của Redhookbay trên NenaMark2. Ảnh: Phone Arena.

Về vi xử lý, mẫu smartphone này dùng chip tốc độ 1,6 GHz. Phone Arena dự đoán Redhookbay sở hữu vi xử lý lõi kép thế hệ mới mang tên Merrifield của Intel. Nếu dự đoán này đùng thì đây sẽ là một lợi thế cho sản phẩm. Nguyên nhân bởi các kết quả benchmark trên phần mềm AnTuTu cho thấy chip Merrifield mới có tốc độ dao động từ 1,6 đên 2 GHz và ghi được số điểm lên tới 31.612. Ngoài ra, chip này còn hỗ trợ cả kết nối 4G LTE.

Redhookbay sẽ không gắn thương hiệu intel bởi hãng sản xuất chip lớn nhất này "không thân thiết lắm với các nhà mạng". Thay vào đó, Intel sẽ hợp tác với một hãng sản xuất phần cứng để cho ra sản phẩm mới. Trước đó, Intel từng làm điều tương tự tại hai thị trường Ấn Độ và Trung Quốc, ví dụ Xolo X900 được giới thiệu vào giữa tháng 4 năm nay.

Thanh Tùng

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll