Những smartphone 2 sim giá tốt chơi Tết

Những smartphone 2 sim giá tốt chơi Tết
195

Tầm hơn 3 triệu đồng đã có nhiều lựa chọn smartphone với những ưu điểm khác nhau, từ pin khoẻ, màn hình đẹp cho tới thiết kế vỏ kim loại hay chống nước...

Asus Zenfone Go (2,99 triệu đồng)

Những smartphone 2 sim giá tốt chơi tết - 1

Hiệu năng so với giá bán là lợi thế ở model giá rẻ của Asus khi sở hữu chip 4 nhân 1,3 GHz của MediaTek, RAM 2GB cùng camera 8 megapixel và màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p. Tuy nhiên, thiết kế của Zenfone Go không mỏng và thời trang khi dày tới 10 mm và vỏ máy được làm hầu hết từ nhựa.

Mở hộp Asus Zenfone Go

Gionee M5 Mini (3,29 triệu đồng)

Những smartphone 2 sim giá tốt chơi tết - 2

Pin lâu với dung lượng lên tới 4.000 mAh là điểm tốt ở smartphone Android 2 sim của Gionee. Bên cạnh đó, cổng microUSB còn hỗ trợ tính năng sạc ngược, cho phép biến điện thoại thành pin dự phòng khi cần thiết thông qua cáp OTG. Vỏ máy được làm từ kim loại nguyên khối với màu vàng, tuy nhiên, dày và nặng do pin lớn. 

Cấu hình M5 Mini giống như Zenfone Go khi cũng chip lõi tứ 1,3 GHz, RAM 2GB và màn hình 5 inch HD 720p. 

Meizu M2 (2,99 triệu đồng)

Những smartphone 2 sim giá tốt chơi tết - 3

Có giá tương đương với Zenfone Go, RAM cũng 2GB và màn hình 5 inch HD, nhưng M2 dùng chip 4 nhân MT6735 nên có hỗ trợ 4G. Xét về cấu hình lẫn thiết kế, Meizu M2 cũng nhỉnh hơn khi có camera 13 và 5 megapixel cùng vỏ nhựa nguyên khối giống phong cách 5c. Tuy nhiên, thương hiệu Meizu mới vào Việt Nam và kém tiếng hơn so với Asus. 

Mở hộp Meizu M2

Motorola Moto G (3,49 triệu đồng)

Những smartphone 2 sim giá tốt chơi tết - 4

Có giá cao hơn các đối thủ cùng tầm nhưng Moto G có lợi thế nằm ở bộ vỏ chắc chắn, hỗ trợ khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7 và 2 sim tương thích với mạng 4G LTE ở Việt Nam. Model này chỉ được trang bị camera chính 8 megapixel, màn hình 5 inch HD và RAM 1GB, thay vì 2GB. Máy dùng vi xử lý Snapdragon 410 của Qualcomm, chạy Android Lollipop với giao diện gốc, ít tuỳ biến.

Mở hộp Moto G

Xiaomi Redmi Note 3 (3,5 triệu đồng) 

Những smartphone 2 sim giá tốt chơi tết - 5

Redmi Note 3 là model giá rẻ tạo ra cơn sốt nhẹ ở thị trường Việt Nam nhờ những trang bị cao cấp nhưng giá chỉ hơn 3 triệu đồng. Máy sở hữu cảm biến vân tay độ nhạy cao, vỏ kim loại nguyên khối, pin lớn 4.000 mAh và màn hình Full HD lên tới 5,5 inch. Hiện tại, Note 3 có mặt phổ biến ở Việt Nam nhưng mới theo dạng xách tay.

Mở hộp Xiaomi Redmi Note 3

Tuấn Anh
phamanh@vnexpress.net

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll