Nhà tạo mẫu Quỳnh Hương hướng dẫn cách chăm sóc tóc xoăn cùng Hot girl Mai Thỏ

Nhà tạo mẫu Quỳnh Hương hướng dẫn cách chăm sóc tóc xoăn cùng Hot girl Mai Thỏ
195

Tóc xoăn từ vài năm trở lại đây đang là xu hướng làm tóc của hầu hết chị em, tóc xoăn gần như đã thống trị và phủ khắp cả nước. Khi bước chân ra ngoài đường bạn dễ...

Tóc xoăn từ vài năm trở lại đây đang là xu hướng làm tóc của hầu hết chị em, tóc xoăn gần như đã thống trị và phủ khắp cả nước. Khi bước chân ra ngoài đường bạn dễ dàng thấy hầu hết chị em đều làm tóc xoăn, từ xoăn dài bồng bềnh cho đến các lọn xoăn, xoăn nhẹ, xoăn đuôi hay cả mái tóc ngắn xoăn xù.

Nhà tạo mẫu quỳnh hương hướng dẫn cách chăm sóc tóc xoăn cùng hot girl mai thỏ - 1

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc tóc xoăn đẹp như ban đầu, bởi vì ngoài việc giữ cho mái tóc mềm mượt không bị khô xơ, hư tổn thì bạn cần phải giữ được nếp tóc và sóng tóc. Có rất nhiều chị em phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc đến salon làm tóc để gội và được sấy tạo kiểu cho mái tóc như ý.

Bên cạnh những cách chăm sóc tóc như dưỡng ẩm, sử dụng mặt nạ cho tóc, massage cho tóc thì việc lựa chọn sản phẩm dầu gội chuyên dụng cũng rất quan trọng. Cùng nhà tạo mẫu tóc - Chuyên gia sư phạm Quỳnh Hương chia sẻ cách chăm sóc tóc với hot girl Mai Thỏ dưới đây:

Cách chăm sóc tóc xoăn hư tổn

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll