Mỹ nhân Việt khó lòng toả sáng nếu thiếu ‘bạn thân’ photoshop

Mỹ nhân Việt khó lòng toả sáng nếu thiếu ‘bạn thân’ photoshop
195

Lên hình xinh lung linh là vậy, nhưng ngoài đời thực, những sao Việt này khiến công chúng phải ngã ngửa bởi “độ thật” trong nhan sắc của họ. Vì vậy, nếu có thể bạn đừng...

Lên hình xinh lung linh là vậy, nhưng ngoài đời thực, những sao Việt này khiến công chúng phải ngã ngửa bởi “độ thật” trong nhan sắc của họ. Vì vậy, nếu có thể bạn đừng nên quá tin vào những bức ảnh của sao vì biết đâu nó là sản phẩm của photoshop đấy.

Mỹ nhân việt khó lòng toả sáng nếu thiếu bạn thân photoshop - 1Khi được thợ chụp ảnh "có tâm" dùng ánh sáng hợp lý, tút tát dung mạo kỹ càng, Midu trông long lanh hơn hẳn so với ảnh gốc.Mỹ nhân việt khó lòng toả sáng nếu thiếu bạn thân photoshop - 2Midu trong những bức hình đã qua xử lý luôn "ảo diệu", "thần tiên" và hút hồn hơn so với những bức ảnh nguyên bản.Mỹ nhân việt khó lòng toả sáng nếu thiếu bạn thân photoshop - 3Hoa hậu H'Hen Niê trong ảnh do fan chụp khác một trời một vực so với ảnh đã qua chỉnh sửa. Mỹ nhân việt khó lòng toả sáng nếu thiếu bạn thân photoshop - 4Đây là sự khác nhau giữa hình "sống ảo" và hình người khác đăng.Mỹ nhân việt khó lòng toả sáng nếu thiếu bạn thân photoshop - 5Mặc dù sở hữu nhan sắc và vóc dáng hoàn mỹ, song Hoa hậu Phạm Hương vẫn cần đến photoshop để được lung linh hơn khi lên hình.Mỹ nhân việt khó lòng toả sáng nếu thiếu bạn thân photoshop - 6Minh Hằng cũng gây tranh cãi khi so sánh khuôn mặt khác biệt giữa ảnh "bị chụp" và ảnh tự đăng trên Facebook.Mỹ nhân việt khó lòng toả sáng nếu thiếu bạn thân photoshop - 7Cũng là một hoa hậu có gương mặt xinh đẹp và vóc dáng được đánh giá cao, nhưng nhìn loạt ảnh trước và sau photoshop của Mai Phương Thúy, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng “hoa hậu cũng như người thường mà thôi”.

Vấp té trên thảm đỏ Cánh diều vàng, Midu tiếp tục gây chú ý bởi gương mặt khác lạ đến mức không còn nhận ra

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll