Mua vé số từ thiện trúng Honda CBR1000RR độ

 Mua vé số từ thiện trúng Honda CBR1000RR độ
195

Phần thưởng từ chương trình gây quỹ từ thiện của Quỹ phòng chống u não trẻ em do tạp chí CycleWorld tổ chức đã thuộc về một chủ trang trại nhỏ ở Ấn Độ.

John Bretz đến từ Rockford, Ấn Độ. Anh là người đặt mua tạp chí dài hạn của CycleWorld và sở hữu hai chiếc Harley "chậm và tiện nghi". Bretz đã quyết định mua 5 vé số của chương trình từ thiện "Ride for kids" của tạp chí này.

 mua vé số từ thiện trúng honda cbr1000rr độ - 1

honda CBR1000RR - giải thưởng từ thiện thuộc về một chủ trang trại ở Ấn Độ.

Và 20 USD này trở thành khoản chi tuyệt vời nhất của Bretz khi anh trở thành người may mắn trúng giải thưởng là một chiếc honda cbr1000rr màu sắc được hãng Greggscustom của Anh độ lại với màu sơn sặc sỡ, phuộc đơn nằm một bên, bộ vành Performance Machine và ống xả LeoVince GP

Tuy nhiên, người chiến thắng thực sự ở đây là tổ chức Ride for Kids của CycleWorld, từng hỗ trợ Quỹ từ thiện phòng chống u não trẻ em gần 30 năm nay. Chỉ từ đầu năm 2013, Ride for Kids đã quyên góp được số tiền 67.845 USD.

Honda cbr1000rr sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 999 phân khối với hệ thống phun xăng điện tử. Mức giá tham khảo tại thị trường nước ngoài khoảng 13.000 USD.

>>Ảnh Honda CBR1000RR độ

Lương Dũng

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll