Khách sạn Arab cho khách dùng iPad bằng vàng 24 carat

Khách sạn Arab cho khách dùng iPad bằng vàng 24 carat
195

Theo Phone Arena, những chiếc tablet bằng vàng 24 carat có thể cung cấp thông tin về các dịch vụ của khách sạn, nhà hàng và sự kiện được tổ chức tại Burj-Al-Arab. Điều đáng tiếc là khách...

Theo Phone Arena, những chiếc tablet bằng vàng 24 carat có thể cung cấp thông tin về các dịch vụ của khách sạn, nhà hàng và sự kiện được tổ chức tại Burj-Al-Arab. Điều đáng tiếc là khách hàng không thể truy cập được vào những ứng dụng, tính năng thông thường trên ipad vì phiên bản này sử dụng phần mềm riêng.

Khách sạn arab cho khách dùng ipad bằng vàng 24 carat - 1
ipad thế hệ ba bằng vàng 24 carat tại khách sạn Burj-Al-Arab. Ảnh: Phone Arena.

Mỗi chiếc tablet có dung lượng bộ nhớ trong là 16 GB và đều được in logo của khách sạn ở phía mặt sau nhằm tránh gây tranh cãi khi có người cố tình mang iPad ra khỏi khách sạn. Nếu muốn sở hữu những mẫu iPad bằng vàng sang trọng giống của Burj-Al-Arab, khách hàng có thể mua tại một cửa hàng nằm ngay trong khách sạn với giá là 10.200 USD (khoảng 213 triệu đồng) cho bộ nhớ 64 GB cùng một loạt sản phẩm khác bằng vàng như iPad Mini, iPhone 5 hay BlackBerry Q10.

Nguồn tin cho biết thêm để được sử dụng miễn phí chiếc iPad bằng vàng xa xỉ, người dùng phải chi ít nhất là 15.100 USD (khoảng 316,6 triệu đồng) cho một đêm tại Burj-Al-Arab.

Đức Trí

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll