Hyundai có thể sản xuất xe nhỏ hơn Tucson

 Hyundai có thể sản xuất xe nhỏ hơn Tucson
195

Phân khúc crossover ngày càng phát triển trong khi Hyundai vẫn không có mấy đại diện là điều khiến hãng xe Hàn đang cân nhắc cho ra đời sản phẩm mới.

Theo tờ Edmunds, phân khúc crossover , hay còn gọi CUV, đang có một thị trường riêng  mở rộng và phát triển. John Krafcik, Chủ tịch hyundai Bắc Mỹ kiêm Giám đốc điều hành thừa nhận, công ty của ông vẫn chưa phải là đại diện của crossover, dòng xe nóng nhất trên thị trường hiện nay.

 hyundai có thể sản xuất xe nhỏ hơn tucson - 1
Hyundai Tucson (xe trong ảnh) có thể sẽ tiếp nhận "đàn em" mới vào năm 2015.

Với việc ngừng sản xuất Veracruz, Hyundai chỉ còn hai mẫu CUV, tucson và Santa Fe. Trong đó Santa Fe dàn trải ở 2 phân khúc với phiên bản Sport 2 hàng ghế và mẫu trục cơ sở dài với 3 hàng ghế.

Krafcik cũng thừa nhận "một phân khúc mới đang nổi lên" và nằm dưới Tucson. Những mẫu CUV nhỏ gọn như Buick Encore, Nissan Juke hay Suzuki SX4 đã dừng sản xuất đều cho thấy rằng có nhiều cách khác nhau để có một chiếc xe đáp ứng một phân khúc nào đó.

Edmunds dự đoán sẽ có một Tucson mới vào khoảng năm 2015. Dù Hyundai vẫn chưa khẳng định bất cứ kế hoạch nào liên quan, nhưng trước sự lớn mạnh của nhu cầu trên thị trường cùng việc phát triển của các đối thủ, khả năng trên được đánh giá có tỷ lệ thực tế cao.

>>Xem thêm ảnh Hyundai Tucson 2013

Nguyên Minh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll