Honda khai trương đại lý chuẩn 5S tại Hải Phòng

 Honda khai trương đại lý chuẩn 5S tại Hải Phòng
195

Honda Việt Nam và công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hòa An khai trương đại lý ôtô Honda tại Hải Phòng. Đây là đại lý thứ 4 tại khu vực phía Bắc và đại lý thứ 9 đạt tiêu chuẩn 5S của Honda trên toàn quốc.

 honda khai trương đại lý chuẩn 5s tại hải phòng - 1

honda ôtô hải phòng đặt tại thửa 3-4, lô 26 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Tổng diện tích xây dựng hơn 7.800 m2 bao gồm 3 khu vực chính: trưng bày xe, phòng khách và dịch vụ. Đại lý được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế.

Tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda ôtô Hải Phòng xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam.
 
Năm 2010, Honda Việt Nam đã đạt hạng nhất năm thứ hai liên tiếp về "Chỉ số hài lòng của khách hàng về Bán hàng" (Sale Satisfaction Index – SSI) và hạng nhì về "Chỉ số hài lòng của khách hàng về dịch vụ" (Customer Satisfaction Index – CSI) trong cuộc khảo sát về sự hài lòng của khách hàng, do JD Power thực hiện.

Liên hệ: Tel: 0313.246666; Fax: 0313.246699; Hotline: 0313.246666 hoặc tham khảo website: http://www.hondaotohaiphong.com.vn.

(Nguồn: Honda Việt Nam)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll