Hà Anh quyến rũ với thiết kế của Hà Trương.

Hà Anh quyến rũ với thiết kế của Hà Trương.
195

[B]Hà Anh trông thật nổi bật và quyến rũ khi diện trên mình những mẫu thiết kế mới nhất của Hà Trương cho Allura. [/B] Allura mở đầu mùa thời trang xuân hè năm 2014 với sự bứt phá đầy ngoạn...

[B]Hà Anh trông thật nổi bật và quyến rũ khi diện trên mình những mẫu thiết kế mới nhất của Hà Trương cho Allura. [/B]

Allura mở đầu mùa thời trang xuân hè năm 2014 với sự bứt phá đầy ngoạn mục và hứa hẹn nhiều triển vọng khi cộng tác với một trong những nhà thiết kế tài năng nhất Việt Nam – nhà thiết kế Hà Trương.

Được coi là Nhà thiết kế “chic” nhất Hà Nội do tạp chí Surface Asia Singapore đánh giá, Hà Trương đã từng đoạt giải nhất giải thưởng Mercedes-Benz Fashion Award 2004 và thường xuyên được mời tham gia những show diễn thời trang hàng đầu của Việt Nam như Đẹp Fashion Show, Elle Show, F Fashion show… Hà Trương luôn được coi là “nữ hoàng” của 2 gam màu đen trắng, với phong cách khác biệt so với đa số các Nhà thiết kế khác của Việt Nam.  

Trong vai trò Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Allura, bằng tất cả nhiệt huyết và đam mê, Hà Trương đã thổi một làn gió tươi mới, tân thời để những sản phẩm thời trang Allura trước vốn đã được nhiều khách hàng ngợi khen về sự tinh tế, gần gũi có thêm nhiều màu sắc cá tính nhưng vẫn đề cao khả  năng ứng dụng.

Cùng là những người đã có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc tại các kinh đô thời trang cao cấp trên thế giới, sự đồng điệu trong thẩm mỹ thời trang cũng như trong cuộc sống khiến Hà Anh trông thật nổi bật và quyến rũ khi diện trên mình những mẫu thiết kế mới nhất của Hà Trương cho Allura.

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 1

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 2

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 3

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 4

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 5

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 6

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 7

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 8

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 9

Hà anh quyến rũ với thiết kế của hà trương - 10

Tin đặc biệt: Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và giới thiệu BST xuân hè với sự cộng tác cùng NTK Hà Trương, Allura thực hiện chương trình ưu đãi 10% toàn bộ sản phẩm và thêm 5% cho khách hàng VIP.

Thông tin liên hệ:

Showroom: L2.206 Toà B Vincom 191 Bà Triệu, HBT, Hà Nội

www.allura.com.vn

www.facebook.com/allurafashion


(Nguồn: allura.com.vn)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll