Cruiser Air Black - điện thoại cơ bản giá 1.700 USD

Cruiser Air Black - điện thoại cơ bản giá 1.700 USD
195

Gresso Cruiser Air Black chỉ được trang bị cấu hình thấp nhưng bù lại là thiết kế được làm thủ công tinh xảo và rất chắc chắn.

Cruiser air black - điện thoại cơ bản giá 1700 usd - 1

Sản phẩm có màn hình nhỏ và phím cứng truyền thống.

Cụ thể, cruiser air black được trang bị màn hình 2 inch 256K màu, độ phân giải 240 x 320 pixel, camera 2 Megapixel và pin dung lượng 860mAh. Sản phẩm cũng có bộ nhớ trong "tí hon" với 30MB tích hợp và một khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 2GB. Máy chạy trên nền tảng Symbian S40 và hỗ trợ 3 băng tần mạng GSM với GPRS và EDGE.

Tuy nhiên, điều làm nên giá trị của Cruiser Air Black không nằm ở cấu hình hay những tính năng nổi bật mà là chính thiết kế tinh xảo và bền bỉ của máy. Toàn thân vỏ của điện thoại từ Gress được làm từ một khối hợp kim nhôm được khẳng định là siêu nhẹ và vô cùng chắc chắn. Hơn nữa, vỏ máy còn được đánh bóng thủ công trong nhiều giờ sau khi được điện phân cho thêm phần cứng cáp. Ngay cả những phím bấm bằng thép, mặt kính trước và sau cũng được nung ở 800 độ C để đảm bảo sự đồng đều trong thiết kế.

Cuiser Air Black là sự lựa chọn đáng cho giới quý tộc ưa thích sự bền bỉ của thiết bị trong những điều kiện khắc nghiệt. gresso đưa ra giá 1.700 USD và cam kết sẽ giao hàng cho người dùng đặt trước vào tháng 8.

Phương Ngân

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll