Brother in Arms 3 - game bắn súng hấp dẫn ra mắt trên iOS

Brother in Arms 3 - game bắn súng hấp dẫn ra mắt trên iOS
195

Loạt game đình đám Brothers in Arms đã ra mắt phiên bản mới trên hệ iOS với tên gọi Brother in Arms 3: Sons of War. Vẫn lấy bối cảnh Thế Chiến thứ 2 nhưng khung cảnh và đồ họa đã hoành tráng hơn rất...

Loạt game đình đám Brothers in Arms đã ra mắt phiên bản mới trên hệ iOS với tên gọi Brother in Arms 3: Sons of War. Vẫn lấy bối cảnh Thế Chiến thứ 2 nhưng khung cảnh và đồ họa đã hoành tráng hơn rất nhiều.
 
Brother in arms 3 - game bắn súng hấp dẫn ra mắt trên ios - 1

Bạn sẽ đóng vai Trung sĩ Wright và dẫn đầu một nhóm quân trong Thế Chiến thứ 2. Đồng đội của bạn sẽ được trang bị những kĩ năng đặc biệt có thể dễ dàng thay đổi cục diện trận chiến. Người chơi có thể tăng cấp cho các kĩ năng đó, mua vũ khí hoặc nâng cấp để chống lại kẻ thù.
 
Brother in arms 3 - game bắn súng hấp dẫn ra mắt trên ios - 2

Brother in arms 3 - game bắn súng hấp dẫn ra mắt trên ios - 3

Có tổng cộng tám chương nhiệm vụ trong quá trình chơi trải dài từ tự do tấn công vào căn cứ cho đến di chuyển theo chiến thuật đã đặt trước. Một số nhiệm vụ đòi hỏi chỉ được bắn tỉa và hành động lén lút để qua màn.
 
Brother in arms 3 - game bắn súng hấp dẫn ra mắt trên ios - 4

Brother in arms 3 - game bắn súng hấp dẫn ra mắt trên ios - 5

Hòa trộn cả hay phong cách hành động tự do và tuyến tính theo cốt truyện, Sons of War cho phép bạn di chuyển giữa các vật chắn để né làn đạn của địch. Bạn có thể di chuyển thoải mái bằng D-pad để đi tới điểm đã định.
 

Game được cho tải về miễn phí trên App Store với dung lượng 482MB. Bạn có thể tải về tại đây.
https://itunes.apple.com/app/id656124384?mt=8

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll