Bất ngờ vì quá khứ kém sắc của mỹ nữ sexy Anh quốc

Bất ngờ vì quá khứ kém sắc của mỹ nữ sexy Anh quốc
195

Sao truyền hình Laura Alicia Summers tiết lộ cô đã thực hiện hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình như hiện tại.

Bất ngờ vì quá khứ kém sắc của mỹ nữ sexy anh quốc - 1

Sao truyền hình kiêm người mẫu Laura Alicia Summers, 32 tuổi vừa gây sốc khi tiết lộ cô chi tới 155 ngàn bảng Anh để "biến hình" thành một búp bê sống nóng bỏng. Hiện tại ngoại hình của Laura khác hoàn toàn so với thời cô mới bước chân vào làng giải trí. 

Theo chia sẻ, sao truyền hình Anh quốc đã chi tiền cho 6 lần bơm ngực, 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, sửa tai, bơm má và môi, sửa lại hàm và cằm, bơm môi và còn thực hiện phẫu thuật hút mỡ, tạo thành bụng. Trải qua nhiều đau đớn, cuối cùng cô cũng có được vẻ ngoài gợi cảm dù khá thiếu tự nhiên. 

Bất ngờ vì quá khứ kém sắc của mỹ nữ sexy anh quốc - 2

Hình ảnh sau và trước khi thẩm mỹ của Laura

Laura lần đầu bơm ngực khi tuổi còn rất trẻ. Cô phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 năm 18 tuổi sau nhiều lần cố tự tử vì bị bạn bè chế nhạo vì vẻ ngoài kém xinh. Một bộ ngực mới với kích thước khủng chính là món quà mà bố cô tặng cho con gái. Ban đầu bộ ngực nhân tạo rất đẹp, khiến Laura rất hài lòng, nhưng càng ngày nó càng biến đổi theo chiều hướng tệ đi và cô phải gỡ bỏ khỏi cơ thể. Sau đó cô tiếp tục thêm 5 lần sửa ngực nữa. 

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, trong bộ phim tài liệu về mình, Laura khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ về quyết định nâng ngực lần thứ 7. Cô cũng công khai luôn quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ đã tháo túi độn hỏng và thay thế bằng túi mới tròn trịa hơn với hình giọt lệ. Sau 9 tuần phục hổi, sao truyền hình cho biết cô cảm thấy hài lòng với lần nâng ngực mới và dự tính sẽ có kế hoạch sửa mông. 

Bất ngờ vì quá khứ kém sắc của mỹ nữ sexy anh quốc - 3

Laura trong quá khứ...

Bất ngờ vì quá khứ kém sắc của mỹ nữ sexy anh quốc - 4

... và hiện tại

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll