Apple có thể giới thiệu iPad Mini 4 và cả iPad Pro trong sự kiện 9/9

Apple có thể giới thiệu iPad Mini 4 và cả iPad Pro trong sự kiện 9/9
195

Cùng với các thông tin về Apple TV và thế hệ iPhone mới, truyền thông đã rò rỉ thêm rằng có thể Apple sẽ cho ra mắt cả iPad mini 4 lẫn iPad Pro vào sự kiện 9/9.


Nguồn tin của 9to5Mac còn cho biết thêm...

Cùng với các thông tin về apple TV và thế hệ iPhone mới, truyền thông đã rò rỉ thêm rằng có thể Apple sẽ cho ra mắt cả ipad mini 4 lẫn ipad pro vào sự kiện 9/9.

Apple có thể giới thiệu ipad mini 4 và cả ipad pro trong sự kiện 99 - 1

Nguồn tin của 9to5Mac còn cho biết thêm dù có được giới thiệu ở sự kiện thì iPad Pro 12 inch sẽ không tới tay khách hàng cho đến tháng 11 vì chỉ được cho đặt trước vào tháng 10. Buổi ra mắt trong tháng 9 cho thế hệ iPad mới không nằm trong thông lệ nâng cấp của Apple. Tuy nhiên hãng có lẽ đang gửi đi những bản mẫu của iPad Pro cho lập trình viên để thiết kế ứng dụng cho thiết bị mới này.


Apple cũng dự định ra mắt iPad mini 4 trong sự kiện lần này, một bản nâng cấp đáng giá cho dòng iPad màn hình 7.9 inch. Hãng quyết định tập trung nâng cấp cho iPad mini trong năm nay và phiên bản iPad Air kế tiếp có thể sẽ dời lại vào năm 2016.

iPad Pro 12 inch được cho là mẫu iPad bất ngờ nhất của Apple vì có màn hình lớn, chip xử lý A9, 2GB RAM, bút cảm ứng hỗ trợ Force Touch, và có cả cổng USB 3.0. Chiếc iPad này sẽ chạy ios 9 .1 sẽ được giới thiệu vào tháng 11 khi iPad Pro được bán ra.

Nguồn: MacRumors

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll