Áo dài Trần Thị Quỳnh tại Mrs. World bán được 100 triệu đồng

Áo dài Trần Thị Quỳnh tại Mrs. World bán được 100 triệu đồng
195

Chiếc áo dài đỏ Hoa hậu Thể thao 2007 diện tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới được bán đấu giá để gây quỹ xây nhà chống lũ cho bà con miền Trung. Tối 15/12, Trần Thị Quỳnh cùng chồng con tới...

Chiếc áo dài đỏ Hoa hậu Thể thao 2007 diện tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới được bán đấu giá để gây quỹ xây nhà chống lũ cho bà con miền Trung.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 1
Tối 15/12, Trần Thị Quỳnh cùng chồng con tới tham gia buổi đấu giá từ thiện của chương trình "Nhà chống lũ" mà Trần Thị Quỳnh là một thành viên.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 2
Trần Thị Quỳnh cùng nhà thiết kế Lê Thanh Phương đã góp chiếc áo dài màu đỏ, được cô mặc tại cuộc thi Mrs. World vừa qua, vào chương trình đấu giá.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 3
Chiếc áo dài được nhà thiết kế Lê Thanh Phương may trên chất liệu lụa tơ tằm, những họa tiết trên áo do họa sĩ Trần Hồng Sương vẽ tay, cách điệu từ họa tiết hoa mai, con cò trên điêu khắc cổ của Việt Nam.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 4
Ý tưởng này nhằm so sánh người phụ nữ Việt Nam như thân cò lặn lội, cần mẫn cho gia đình . Hoa mai vàng là loại hoa đặc trưng cho vùng Nam Bộ Việt Nam, biểu trưng cho sự may mắn và sung túc.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 5
Toàn bộ cánh hoa mai, nhụy hoa, thân mai được đính hơn 3.000 viên đá swarovski do nhóm thợ thực hiện trong một tháng. Phom áo được lấy ý từ phom dáng áo dài của phụ nữ Sài Gòn thập niên 1960 - 1970.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 6
Trần Thị Quỳnh chia sẻ, cô có tình yêu đặc biệt với tà áo dài của phụ nữ Việt, bởi vậy, áo dài chính là một trong những trang phục cô ưa thích nhất.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 7
Chân dài đất Cảng cũng để mái tóc dài thẳng mượt nhằm thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, nhẹ nhàng và đằm thắm.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 8
Trần Thị Quỳnh vui vẻ trò chuyện với diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 9
Trong khi áo dài của Trần Thị Quỳnh cổ điển và kín đáo thì áo dài của Đinh Ngọc Diệp lại cách tân và gợi cảm.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 10
Buổi đấu giá ca nhạc từ thiện được thực hiện trong khuôn viên một ngôi biệt thự với hơn 100 khách mời. Trần Thị Quỳnh và nhà thiết kế Lê Thanh Phương giới thiệu về chiếc áo dài đã góp phần giúp cô lọt vào top 6 cuộc thi Mrs. World.

Áo dài trần thị quỳnh tại mrs world bán được 100 triệu đồng - 11
Chiếc áo dài được một nữ doanh nhân mua với giá 100 triệu đồng. Số tiền mà cô cùng dự án từ thiện "Nhà chống lũ" quyên góp sẽ sớm được đưa đến miền Trung để giúp bà con nghèo.

Huy Phạm
Ảnh: Dương Nguyên

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll