Ý tưởng từ việc “ Lót nệm Kymdan cho yên xe”

Ý tưởng từ việc “ Lót nệm Kymdan cho yên xe”
195

Nệm của những dòng xe máy hiện nay hầu hết sau nhiều năm sử dụng đều bị chai và không còn êm ái . Yên zin khá cứng và mỏng đi xa là bắt đầu ê mông gây mệt mỏi, cách khắc phục tốt nhất là gọt...

Nệm của những dòng xe máy hiện nay hầu hết sau nhiều năm sử dụng đều bị chai và không còn êm ái . Yên zin khá cứng và mỏng đi xa là bắt đầu ê mông gây mệt mỏi, cách khắc phục tốt nhất là gọt bỏ nệm cũ thay vào nệm Kymdan, loại nệm huyền thoại do Việt Nam sản xuất.

Ý tưởng từ việc lót nệm kymdan cho yên xe - 1
Tấm nệm kymdan được cắt trực tiếp để độ yên cho xe máy .
Tác dụng yên xe độn nệm Kymdan là gia tăng độ êm, độ bền, chống shock cực tốt, loại bỏ được hẳn độ rung của xe lên mông, đi đường xấu, xa vẫn thoải mái và không bị mệt, dính ổ gà không bị thốn đốt xương sống. Yên độn nệm Kymdan có tuổi thọ cực cao sử dụng trên 10 năm vẫn không bị xẹp, hư hỏng. Thích hợp với anh em hay đi làm, đi phượt cự ly xa, cung đường xấu.

Ý tưởng từ việc lót nệm kymdan cho yên xe - 2

Ý tưởng từ việc lót nệm kymdan cho yên xe - 3
Cắt và gọt yên một cách kĩ thuật trước khi lót nệm .

Ý tưởng từ việc lót nệm kymdan cho yên xe - 4

Ý tưởng từ việc lót nệm kymdan cho yên xe - 5
Với giá thành rất rẻ để có thể sỡ hữu 2 lớp nệm Kymdan ( dày khoảng 3,5 đến 4 phân ) là 250k/bộ cho yên xe số và tay ga nhỏ, 300k/ bộ cho yên xe tay ga lớn.

Ý tưởng từ việc lót nệm kymdan cho yên xe - 6

Ý tưởng từ việc lót nệm kymdan cho yên xe - 7

Thật là một ý tưởng khá hay cho việc độ yên xe cao cấp hơn cho các phượt thủ hoặc các cụ già lớn tuổi hay chạy xe máy đường dài. Nệm kymdan thì như anh em đã biết có độ bền rất cao , 100% cao su thiên nhiên nên lại êm nữa. Mau chóng tìm cho mình một chỗ làm nệm lý tưởng thôi nào ! .

Nguồn: ảnh sưu tập​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll