Winner 150 độ tùm lum mà đi pô Raider là sao?

Winner 150 độ tùm lum mà đi pô Raider là sao?
195

Mặc dù mình biết là độ xe là sở thích của mỗi người... Tuy nhiên có những lúc chúng ta độ xe cũng nên tham khảo mọi người một chút để có quyết định chính xác phải không các bạn? Mình vừa được...

Mặc dù mình biết là độ xe là sở thích của mỗi người... Tuy nhiên có những lúc chúng ta độ xe cũng nên tham khảo mọi người một chút để có quyết định chính xác phải không các bạn? Mình vừa được chia sẻ mấy bức ảnh chiếc winner 150 độ tùm lum mà đi pô Raider. Anh em xem thử ha:

Winner 150 độ tùm lum mà đi pô raider là sao - 1
Cận cảnh chiếc Winner 150 với dàn chân NSR và pô Raider 150

Winner 150 độ tùm lum mà đi pô raider là sao - 2
Thêm tấm tổng thể để các bạn hình dung chiếc Winner 150 (Xe đã thay chút chút đồ chơi)

Winner 150 độ tùm lum mà đi pô raider là sao - 3
Đây là chiếc Winner 150 bên nước ngoài với dàn chân NSR cùng pô zin. Các bạn thấy kiểu pô nào là phù hợp với Winner 150 hơn (Khi gắn mâm và gắp nsr )...?

Winner 150 độ tùm lum mà đi pô raider là sao - 4
Ở góc bên này để các bạn nhận ra xe Winner 150 trong bài có một vài chi tiết hơi lạ : đó là mâm trước khác kiểu mâm sau. Như vậy ở đây chủ xe đã có sự suy nghĩ riêng khi làm như vậy phải hem anh em?


Winner 150 độ tùm lum mà đi pô raider là sao - 5
Và thêm cái nữa là hình như anh ấy đã gắn ngược chiều vỏ xe sau. Chiều này chỉ đúng khi gắn đằng trước. (Em phận nữ nhi... lâu lâu thấy có gì sai sai nên lên chia sẻ để anh em cùng trau đổi, nếu có gì sai mong anh em bỏ qua) ​Ảnh TrungHuỳnh​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll