Vũ Thu Phương lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái thứ 2

Vũ Thu Phương lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái thứ 2
195

Con gái thứ 2 của Vũ Thu Phương vừa tròn 1 tháng tuổi. Lần đầu tiên cô chia sẻ ảnh cận mặt bé.

Cách đây đúng 1 tháng, Vũ Thu Phương sinh hạ cô "công chúa" thứ 2. Em bé được đặt tên là Angelina, tên thật là Ngọc An. Trước đây, cựu siêu mẫu thường giấu kín hoặc chụp ảnh che mặt bé, tuy nhiên, lần này, cô đã chia sẻ hình ảnh cận mặt bé.

Có thể thấy, con gái Vũ Thu Phương rất kháu khỉnh, đáng yêu. Vũ Thu Phương cũng tâm sự khá xúc động về tình yêu dành cho 2 con. Đồng thời cô tiết lộ về bé thứ nhất - Anna rất yêu thương và quấn em .

 Vũ thu phương lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái thứ 2 - 1

Lần đầu tiên, Vũ Thu Phương khoe ảnh cận mặt con gái thứ 2

 Vũ thu phương lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái thứ 2 - 2

Trước đây, cô thường giấu mặt bé

Dưới đây là tâm sự xúc động của Vũ Thu Phương dành cho 2 con gái:

"Anna và Angelina yêu dấu của mẹ! Đúng ngày này một tháng trước Angelina cất tiếng khóc chào đời, một ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa với mẹ khi mẹ được làm mẹ của con. Tuần lễ trước khi Angie chào đời, mẹ ngóng trông, mẹ đếm từng ngày để đến giây phút được đón con. Thú thật là mẹ đã hơi lo lắng, hồi hộp vì sợ rằng mẹ phải chia sẻ tình yêu dành cho chị Anna, mẹ sợ sẽ yêu thương các con không trọn vẹn.

Nhưng tất cả bao nhiêu tình yêu thương lại một lần nữa vỡ oà, mẹ cảm thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc khi một lần nữa lại được làm mẹ, hạnh phúc và tình yêu với mẹ chỉ nhân lên chứ không hề giảm đi, vẫn cảm giác vỡ oà ngay tim và nghèn nghẹn ngay ngực vì sung sướng con ạ.

Quay đi quay lại đã lại đến đầy tháng của con. Thời gian trôi đi quá nhanh, trộm vía trời thương con mẹ dễ ăn, dễ nuôi. Mẹ cảm thấy vô cùng sung sướng mỗi khi chị Na đi học về lại vội vàng vào cưng nựng bé An hay chị cuống cuồng lên: "Mẹ ơi em khóc", "Mẹ ơi em đói"... Hay lâu lâu mẹ lại thấy chị Na ngồi khoanh chân nghiêm chỉnh trên giường: "Mẹ ơi, cho con bế em". Rồi mẹ không để ý là lại thấy cô chị nằm thẳng cẳng bên cạnh cô em hít hà: "Hai chị em cùng nằm luôn". Niềm hạnh phúc giản đơn nhưng ấm áp đến lạ con ạ.

Hôm nay cũng là ngày sinh nhật tròn 3 tuổi của công chúa Anna của mẹ, ai cũng hỏi là mẹ có canh không mà hay vậy. Lộc trời cho hết các con gái yêu nhỉ! Sinh nhật năm nay mẹ đã dành tặng Anna một món quà vô cùng to lớn đó là em Ngọc An của con, đúng không con? Mẹ vô cùng hãnh diện và hạnh phúc mỗi khi con tự hào chỉ vào em gái mà nói: "Em Ngọc An của Anna đấy". Hãy luôn yêu thương và chăm sóc cho nhau nhé các con gái yêu của mẹ.

 Vũ thu phương lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái thứ 2 - 3

Con gái lớn của Vũ Thu Phương rất yêu thương em

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll