Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn
195

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu - Hot girl Ivy cho biết, thời gian qua cô vẫn bị fan của Hồ Quang Hiếu đào bới chuyện quá khứ.

Trong thời gian vừa qua, Ivy trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi được biết đến là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu. Sau khi thông tin chàng ca sĩ “Con bướm xuân” từng kết hôn lọt ra ngoài, Ivy được mọi người săn đón cũng như “đào sâu” về ngoại hình, nhan sắc và những câu chuyện đời tư bên lề.

Ivy cho biết, đó là khoảng thời gian mà cô cảm thấy bị khủng hoảng nặng nề về tinh thần. Mới đây, cô quyết định đi du lịch để giải tỏa bớt những căng thẳng sau thời gian “bị” săn đón vừa qua.

 Vợ cũ hồ quang hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn - 1

vợ cũ hồ quang hiếu cho biết, cô vẫn bị fan của anh làm phiền

 Vợ cũ hồ quang hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn - 2

Hình ảnh mới nhất của Ivy xuất hiện ở sân bay khiến mọi người không thể rời mắt bởi độ trẻ trung và gợi cảm của cô. Trang phục tông trắng “sang chảnh” kín đáo nhưng cũng đầy gợi cảm với đường xẻ hút mắt khoe được đôi chân cũng như làn da trắng mịn màng.

 Vợ cũ hồ quang hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn - 3

Tuy vậy, vẻ mặt của cô còn khá mệt mỏi và không có nhiều biểu cảm khi xuất hiện, sau câu chuyện dài vừa qua. Cô cũng liên tục sử dụng điện thoại khi xuất hiện tại sân bay.

 Vợ cũ hồ quang hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn - 4

Cùng với đó là túi xách hàng hiệu màu đỏ nổi bật đi cùng chiếc váy trắng  tạo đến điểm nhấn, đem đến nét nổi bật khó hòa lẫn.

 Vợ cũ hồ quang hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn - 5

Trước đây, cô cũng thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục đậm chất thời trang và đẳng cấp thu hút sự chú ý từ công chúng.

 Vợ cũ hồ quang hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn - 6

Theo thông tin được biết, trong thời gian rộ lên thông tin Hồ Quang Hiếu từng kết hôn, cái tên vợ cũ của anh được truy tìm ráo riết. Vì vậy, Ivy bị “tấn công” mọi lúc mọi nơi.

 Vợ cũ hồ quang hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn - 7

Cô chia sẻ rằng, cô từng bị fan Hồ Quang Hiếu tấn công facebook, thậm chí tìm ra số điện thoại để gọi phá lúc giữa đêm. Vì thế, thời gian qua là những chuỗi ngày cô phải sống trong mệt mỏi và quyết định im lặng để sóng gió qua đi.

 Vợ cũ hồ quang hiếu gắng quên nỗi buồn sau ly hôn - 8

Để quên đi những nỗi buồn đã qua, mới đây, Ivy đã quyết định về Canada thăm gia đình và nghỉ ngơi một thời gian. Ivy cho biết, cô mong rằng, sau chuyến du lịch này, cô sẽ vui vẻ trở lại để bắt tay vào những kế hoạch công việc mới.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Mua sắm

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll