Vì sao phụ nữ thích lấy chồng giàu?

Vì sao phụ nữ thích lấy chồng giàu?
195

Ảnh nguồn internet Có rất nhiều tình yêu tan vỡ vì lý do vật chất. Cô gái chạy theo tình mới, chàng trai vì danh vọng và địa vị mà phụ bạc...

Vì sao phụ nữ thích lấy chồng giàu - 1

Ảnh nguồn internet

Có rất nhiều tình yêu tan vỡ vì lý do vật chất. Cô gái chạy theo tình mới, chàng trai vì danh vọng và địa vị mà phụ bạc người yêu. Thế mới biết, đồng tiền có sức xoay vần con người ta đến thế nào. Nếu như đã từng trong hoàn cảnh đó, đừng than trách người yêu vội, hãy đọc để hiểu lý do của họ.  Bởi phụ nữ thường luôn ngưỡng mộ những cô gái lấy được chồng giàu có, cuộc sống sung sướng. Và tới 90% phụ nữ ao ước lấy được chồng giàu, lý do đa phần đều giống nhau.

Cơ hội đổi đời

Có nhiều cô gái sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, ám ảnh bởi sức mạnh tiền bạc, khiến cô ấy nuôi dưỡng khát vọng đổi đời nhờ lấy chồng giàu có. Số phụ nữ này ít chú trọng vào việc hôn nhân của họ liệu có hạnh phúc hay không. Nếu coi hôn nhân là cơ hội đổi đời, có lẽ họ sẽ nhận về những đau khổ nhiều hơn là hạnh phúc.

Có một mẩu chuyện trên báo nước ngoài kể về cô gái xinh đẹp với thân hình bốc lửa với tiêu chuẩn đầu tiên tuyển người yêu chính là giàu có. Và có một tỷ phú đã nói với cô rằng, nếu có ai đó kiếm được số tiền lớn như vậy mỗi tháng, anh ta có thể mua hàng tá những người đẹp như cô gái này chứ không dại lấy làm vợ. Vì thế, đừng đánh giá thấp đàn ông có khả năng kiếm ra nhiều tiền.

Cuộc sống sung túc

Phụ nữ lấy chồng giàu với hy vọng có một cuộc sống nhung lụa, không còn phải lo lắng chuyện tiền bạc hàng ngày. Những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, check in sang chảnh, thưởng thức những món ăn hảo hạng, đó là những điều không người phụ nữ nào có thể từ chối. Nếu không thể tự mình thực hiện điều đó thì cách nhanh nhất là lấy chồng giàu. Tâm lý này thường thấy nhiều hơn ở những cô gái có tính ỷ lại và thích được cưng chiều.

An toàn và rảnh rỗi

Vì sao phụ nữ thích lấy chồng giàu - 2

Ảnh nguồn internet

Đàn ông giàu có cũng chủ động về thời gian của mình hơn và cô ấy không còn phải chờ đợi, không còn phải cùng anh ấy sống những năm tháng phấn đấu vất vả.

Tiền bạc khiến phụ nữ cảm thấy cuộc sống được đảm bảo hơn. Nhiều phụ nữ còn cho rằng, chỉ cần có tiền, là bạn đã có trong tay công cụ tiêu khiển khiến cuộc sống không bao giờ nhàm chán. Hơn nữa, những rắc rối, phiền muộn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng tiền.

Anh ấy là một người thông minh

Cũng có những người phụ nữ thông minh, giàu có vẫn thích lấy chồng giàu. Đơn giản bởi cô ấy hiểu giá trị của đồng tiền mình kiếm ra và không muốn lấy người chồng “kém” hơn mình.

Người đàn ông giàu có cũng chứng tỏ rằng anh ta là một người thông minh. Bởi nếu không có đầu óc, anh ta sẽ không thể kiếm được nhiều tiền. Đàn ông thông minh và giàu có, tại sao phụ nữ lại có thể từ chối người đàn ông này?

Chung quy lại, giàu có không xấu, và nếu một cô gái yêu và tiến tới với người đàn ông giàu có, thông minh thì đó là lựa chọn sáng suốt đó chứ? Điều gì cũng có hai mặt của nó, bên cạnh những cô gái chỉ ham vật chất, thì vẫn có những cuộc hôn nhân “nhung lụa” nhưng hạnh phúc trong tình yêu. Vì thế, thay vì ngồi đó than trách số phận, đàn ông hãy tìm cách làm giàu bằng trí thông minh của mình ngay hôm nay để có thể chủ động với tình yêu của mình.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll