Ưu đãi 2 tỷ mừng khai trương Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi nhánh Bến Thành.

Ưu đãi 2 tỷ mừng khai trương Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi nhánh Bến Thành.
195

Cơ hội điều trị và thẩm mỹ nha khoa miễn phí 100% cùng nhiều ưu đãi lớn ngay tại sự kiện khai trương chi nhánh Bến Thành diễn ra vào thứ 7 ngày 09/07/2016.

Với mong muốn mọi người Việt được tiếp cận công nghệ nha khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới ngay trong nước, đồng thời đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn liên tục mở rộng quy mô và cho ra đời chi nhánh Bến Thành.

 Ưu đãi 2 tỷ mừng khai trương bệnh viện răng hàm mặt sài gòn chi nhánh bến thành - 1

Đặc biệt, khi tham gia vào sự kiện khai trương lần này, bạn sẽ có hội nhận được:

- Điều trị và thẩm mỹ nha khoa miễn phí 100%.

- Phiếu thẩm mỹ răng trị giá 10, 20 triệu đồng.

- Giảm ngay 20% các dịch vụ răng hàm mặt: niềng răng, trồng implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng… khi đăng ký trong ngày khai trương.

- Trực tiếp được 50 bác sĩ, chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam tư vấn miễn phí ngay tại sự kiện.

Chi tiết & đăng ký tại đây!

 Ưu đãi 2 tỷ mừng khai trương bệnh viện răng hàm mặt sài gòn chi nhánh bến thành - 2

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi nhánh Bến Thành -101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Là bệnh viện chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng hợp tác, chuyển giao công nghệ mới từ các bệnh viện lớn trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng các dịch vụ như: cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu…, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

Cơ sở hạ tầng khang trang

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi nhánh Bến Thành tọa lạc trên tuyến đường đẹp và sầm uất nhất nhì TP. Hồ Chí Minh - tại số 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là tòa nhà 5 tầng với không gian rộng rãi có diện tích lên đến 2,000 m2, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt.

Quy mô đạt chuẩn

Quy mô gồm 50 ghế nha khoa, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt.

Mỗi khách hàng khi tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất

Phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization.

Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phòng phân tích Implant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D, …

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh máy móc hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn quy tụ hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước cùng đội ngũ phụ tá nha khoa hùng hậu, được đào tạo bài bản, có chuyên môn giỏi. Khi tới với chúng tôi, mỗi bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ điều trị. Trong khi đó, phụ tá nha khoa chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ và thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

 Ưu đãi 2 tỷ mừng khai trương bệnh viện răng hàm mặt sài gòn chi nhánh bến thành - 3

Chi phí hợp lý

Với mong muốn cân bằng chi phí y tế với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng mức chi phí hợp lý nhất. Điều trị bệnh, không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa hiện nay thực hiện khám tổng quát và chụp phim X Quang răng hoàn toàn miễn phí.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll