Ultrabook sẽ sử dụng màn hình Full HD năm sau

Ultrabook sẽ sử dụng màn hình Full HD năm sau
195

Độ phân giải đạt chuẩn của các ultrabook sẽ đạt 1.920 x 1.280 pixel vào năm sau nhằm cạnh tranh với iPad 3.

Ultrabook sẽ sử dụng màn hình full hd năm sau - 1

Nguồn tin từ Digitimes cho hay acerasus đang cố gắng đưa độ phân giải cao vào màn hình ultrabook nhằm cạnh tranh với iPad 3 sử dụng màn hình siêu cao 2.048 x 1.536 pixel như các tin đồn. Hai nhà sản xuất thiết bị gốc là AU Optronics và Chi Mei Innolux được cho là đã nhận các đơn đặt hàng với màn hình LCD độ phân giải 1.920 x 1.280 pixel. Thời điểm giao hàng cho các nhà sản xuất, lắp ráp là vào tháng một hoặc tháng 2 năm sau.

Màn hình Full HD 1080p không hiếm trong các dòng máy tính xách tay, thậm chí ở cả một số model có giá dưới 20 triệu đồng. Tuy nhiên, ultra book nói chung lại vẫn chưa đạt đến độ phân giải này. Apple và Asus đang hiện nay cũng chỉ sử dụng độ phân giải 1.440 x 900 pixel và 1.600 x 900 pixel trên các mẫu máy 13 inch.

Acer và Asus cùng đưa ra quản điểm ultrabook sẽ giúp cạnh tranh mạnh hơn với iPad nhờ tính năng khởi động nhanh và màn hình hiển thị đẹp trong một kiểu dáng mỏng nhẹ. Trong khi đó, Apple được cho là cũng sẽ không ngồi yên khi Mac OS X Lion hiện nay đã hỗ trợ màn hình hiển thị DPI giống như tin đồn trên iPad 3.

Minh Phương

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll