Triệu Vy tiết lộ bí quyết giảm cân

Triệu Vy tiết lộ bí quyết giảm cân
195

Hoa đán không quá vất vả để giảm béo, nhờ những bài tập và cách ăn uống hợp lý vào buổi sáng.

Khi quảng bá phim Gửi thanh xuân mà ta sẽ mất hồi tháng 4 - 5/2013, triệu vy khiến không ít khán giả thất vọng vì thân hình đẫy đà cùng cách ăn mặc khá luộm thuộm. "Tiểu Yến Tử" lắng nghe những lời nhận xét về mình và cô thừa nhận đã tăng cân trong thời gian làm đạo diễn. Sau đó, hoa đán lên kế hoạch giảm béo để đóng phim mới. Những tháng gần đây, Triệu Vy xuất hiện tại các sự kiện với thân hình gọn gàng, gương mặt thon thả hơn rõ rệt. Cô mới đây chia sẻ trên Vdolady về phương pháp giảm cân của mình.

Triệu vy tiết lộ bí quyết giảm cân - 1

Triệu Vy tại sự kiện hồi tháng 5/2013.

Nếu không đóng phim, Triệu Vy duy trì thói quen dậy vào lúc 7h sáng và uống nước lọc. Tiếp đến, nữ diễn viên luyện yoga. Điều này không những giúp giảm cân mà còn làm tâm hồn thoải mái, dễ chịu để đón ngày mới.

Sau khi luyện yoga, Triệu Vy dành 5 đến 10 phút nghỉ ngơi, rồi tắm với nước khoảng 38-39 độ C. Cô lý giải, tắm vào thời điểm này giúp tiêu hao một phần đáng kể calo.

Triệu vy tiết lộ bí quyết giảm cân - 2

Triệu Vy trong những sự kiện gần đây.

Tiếp đến, nữ diễn viên ăn sáng bằng khoảng 15 quả táo tàu khô (còn gọi là đại táo hoặc hồng táo). Táo tàu tính ấm, vị ngọt, chứa protein, đường, canxi, sắt và dồi dào lượng vitamin A, C, B2. Không những có công dụng làm đẹp , táo tàu còn giúp giảm cân, giảm mỡ bụng. Ngoài ra, Triệu Vy dùng táo tàu pha trà, nấu súp dùng dần trong các bữa ăn.

Hải Lan

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll