Transcend giới thiệu thẻ nhớ đặc biệt dành cho MacBook

Transcend giới thiệu thẻ nhớ đặc biệt dành cho MacBook
195

Chỉ cần cắm vào khe thẻ nhớ của MacBook Pro hay MacBook Air, JetDrive Lite sẽ tự tộng đồng bộ và chuyển vị trí của mình sang trạng thái ổ đĩa đơn

Transcend vừa giới thiệu dòng thẻ nhớ mở rộng dung lượng đặc biệt dành riêng cho macbook proMacBook Air, với tên gọi JetDrive Lite. Sản phẩm có 4 mẫu với các mức dung lượng là 64GB, 128GB và 256GB.

Transcend giới thiệu thẻ nhớ đặc biệt dành cho macbook - 1

USB mới của Transcend.

Với dung lượng đáng kể được bổ sung thêm cho MacBook, JetDrive Lite tạo ra một không gian rộng rãi hơn cho người dùng lưu trữ thêm nhiều tài liệu cá nhân, hình ảnh hay các bài hát. Với mỗi mẫu thẻ nhớ dung lượng 128GB, JetDrive Lite có thể chứa hơn 60.000 bức ảnh độ phân giải cao, 32.000 bài hát MP3, 32 giờ video FullHD hoặc gần như có khả năng chứa vô hạn các tài liệu văn bản.

Ngoài ra, chỉ cần cắm vào khe thẻ nhớ của MacBook Pro hay macbook air , JetDrive Lite sẽ tự tộng đồng bộ và chuyển vị trí của mình sang trạng thái ổ đĩa đơn, giúp người dùng không cần phải tháo lắp khi tắt/mở máy mà có thể gắn trực tiếp phục vụ cho nhu cầu sử dụng cố định lâu dài.

Chip nhớ MLC NAND cho phép JetDrive Lite đạt tốc độ đọc và ghi tương ứng lên tới 95MB/s và 60MB/s mà không bị ảnh hưởng bởi bất kể kích thước hay định dạnh tập tin nào. Đặc tính này đặc biệt hữu dụng cho các nhiếp ảnh gia, các biên tập viên video và các họa sĩ làm việc với các khung hình có độ phân giải siêu cao.

JetDrive Lite còn được trang bị sẵn công nghệ ECC (mã sửa lỗi) thông minh, tự động sửa chữa tất cả những lỗi tiềm tàng đe dọa đến tài liệu của người sử dụng, JetDrive Lite ứng dụng một thuật toán cấp cao tinh vi để hoạt động một cách ổn định trong thời gian dài.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll