Trang phục dạo phố trăm triệu của siêu mẫu Hailey Baldwin

Trang phục dạo phố trăm triệu của siêu mẫu Hailey Baldwin
195

Chỉ là đồ mặc thường ngày thôi nhưng mỗi bộ trang phục của siêu mẫu đình đám này có giá trị lên tới con số hơn trăm triệu đồng.

 Hailey Baldwin, một trong những It-girl nổi tiếng tại New York với gu ăn mặc cũng chẳng hề kém cạnh Gigi Hadid hay Kendall Jenner.

Trong khi các cô bạn thân đang chu du khắp nơi với các dự án lớn nhỏ thì Hailey Baldwin dành thời gian để nghỉ ngơi ở New York và cô khiến báo giới phải chú ý về những bộ trang phục dạo phố của mình.

Nếu như những người bình thường, trang phục dạo phố cũng chẳng cần quá to tát hay thậm chí có phần xuề xòa thì siêu mẫu đã khẳng định rằng ở đâu cũng cần đẹp, đẹp một cách lộng lẫy và nổi bật nhất. Cũng chính vì thế, giá thành những món đồ cô mặc cũng chẳng hề rẻ một chút nào!

Cùng bóc mác 5 bộ trang phục xuống phố của cô nàng siêu mẫu Hailey Baldwin nhé.

Trang phục dạo phố trăm triệu của siêu mẫu hailey baldwin - 1

Siêu mẫu chơi họa tiết một cách ấn tượng với áo khoác của Isabel Marant có giá $1515, đôi giày cô đang đi là của Jimmy Choo với giá $595, chiếc túi đến từ hãng Mugler có giá khoảng $900. Ba món đồ có giá trị đã lên đến hơn 60 triệu đồng.

Trang phục dạo phố trăm triệu của siêu mẫu hailey baldwin - 2

Túi Sophie Hulme $765, Áo khoác nhung họa tiết houndstooth của Haider Ackermann $3720, Vòng choker của Fallon $190, Kính của Linda Farrow $1190. (Tổng giá trị bộ trang phục lên đến 130 triệu đồng).

Trang phục dạo phố trăm triệu của siêu mẫu hailey baldwin - 3

Chiếc áo khoác da cũng là điểm nhấn của bộ trang phục đến từ nhà mốt Saint Laurent với giá lên đến $5426 tương đương khoảng 120 triệu đồng.

Trang phục dạo phố trăm triệu của siêu mẫu hailey baldwin - 4

Áo của Hood by Air $480, quần da của Saint Laurent có giá $3387, kính của Saint Laurent có giá khoảng $300. (Tổng giá trị bộ trang phục lên đến 100 triệu đồng)

Trang phục dạo phố trăm triệu của siêu mẫu hailey baldwin - 5

Siêu mẫu trẻ trung và năng động với áo sơ mi ca rô của hãng Saint Laurent với giá $690 cùng chiếc túi đình đám của Givenchy có giá lên đến $2435. Chưa tính tới quần, giầy và kính thì hai món đồ kia đã ngót 70 triệu đồng.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Từ khóa hot

Danh mục hot

Scroll