Tổng kết chương trình ‘ATGT cho nụ cười trẻ thơ’ 2010

 Tổng kết chương trình ‘ATGT cho nụ cười trẻ thơ’ 2010
195

Năm 2010, có gần 60.000 học sinh lớp 3 của thủ đô Hà Nội, tỉnh Vĩnh Phúc, 8 huyện thị tỉnh Hải Dương và trên 29.000 học sinh lớp 3 tại 5 quận của TP HCM đã tham gia chương trình 'ATGT cho nụ cười trẻ thơ'.

Sau các khóa tập huấn, hướng dẫn sử dụng sách cho các thầy cô giáo, tới nay đã có trên 650 trường tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương và TP HCM triển khai giảng dạy atgt cho học sinh theo cuốn sách “ATGT cho nụ cười trẻ thơ ”. Với nội dung bổ ích, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học, chương trình đã nhanh chóng giành được sự tin tưởng của những nhà chuyên môn, được các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh.

 tổng kết chương trình atgt cho nụ cười trẻ thơ 2010 - 1

Em Nguyễn Vũ Tâm Như, học sinh lớp 3/5 trường Tiểu học Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức, TP HCM hào hứng: "Cháu rất thích buổi vui học ATGT do các cô chú Công ty Honda Việt Nam tổ chức. Các cô chú hướng dẫn viên đã dạy cho cháu cách đội mũ bảo hiểm đúng, cách ngồi sau xe máy sao cho an toàn, ngoài ra cháu còn được tham gia thực hành đi xe đạp trên sân nữa". 

Với những kiến thức học được qua chương trình, các em có thể biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình tham gia giao thông. Đây cũng là nền tảng quan trọng để tiến tới xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn tại Việt Nam.

Sau 3 năm Honda Việt Nam triển khai chương trình giáo dục ”ATGT cho nụ cười trẻ thơ”, đã có đến hơn 150.000 học sinh tham gia. Chương trình do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ giáo dục và Đào tạo, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt thực hiện.

(Nguồn: Honda Việt Nam)

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll