[Tin đồn] iPhone 6s sẽ dùng camera 12mpx, hỗ trợ video 4k, đèn flash trước hỗ trợ selfie

[Tin đồn] iPhone 6s sẽ dùng camera 12mpx, hỗ trợ video 4k, đèn flash trước hỗ trợ selfie
195

Thông tin Apple giới thiệu chiếc iPhone mới trong sự kiện ngày 9/9 tới ngày càng được nhiều nguồn tin xác nhận. Bên cạnh đó thông tin chi tiết về cấu hình của nó cũng được các nguồn tin xác nhận....

Thông tin Apple giới thiệu chiếc iPhone mới trong sự kiện ngày 9/9 tới ngày càng được nhiều nguồn tin xác nhận. Bên cạnh đó thông tin chi tiết về cấu hình của nó cũng được các nguồn tin xác nhận. Dưới đây là thông tin về cấu hình camera trên iPhone 6s vừa được tiết lộ vào hôm qua.

tin đồn iphone 6s sẽ dùng camera 12mpx hỗ trợ video 4k đèn flash trước hỗ trợ selfie - 1

Cụ thể, nguồn tin cho biết camera trên iPhone 6s và 6s Plus sẽ được nâng cấp lên độ phần giải 12 Mpx và hỗ trợ quay video 4k thay vì 8 Mpx cùng video full HD như trên iPhone 6. Giải thích cho sự nâng cấp này, nguồn tin cho biết iPhone 6s và 6s Plus sẽ dùng chip A9, việc dùng cảm biến 8Mpx cũng sẽ làm lãng phí hiệu năng và nâng cấp cảm biến 12 Mpx mới có thể đảm bảo chất lượng ảnh chụp từ iPhone 6s lên 1 tầm cao mới.

Tính năng quay video cũng sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 4k và sự nâng cấp này là điều được chú trọng trên iPhone 6s khi ra mắt thị trường.

tin đồn iphone 6s sẽ dùng camera 12mpx hỗ trợ video 4k đèn flash trước hỗ trợ selfie - 2

Ngoài ra, camera trước cũng sẽ bộ sung thêm 1 số công nghệ mới hỗ trợ việc selfie tốt hơn. Cụ thể, sẽ có 1 đèn flash trước và 1 nút nhấn hỗ trợ chụp nhanh, trên màn hình giao diện iOS, tương tự như ứng dụng Photo Booth.

Vẫn như thông lệ, Apple không bình luận gì trước thông tin này. Mọi thông tin chính thức sẽ được công bố tại sự kiên ngày 9/9 tới ở San Francisco. Hãy chờ xem

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll