Thủ thuật ẩn trạng thái online trên Viber

Thủ thuật ẩn trạng thái online trên Viber
195

Viber là một trong những ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay. Đem đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời nhất. Điều đó lý giải tại sao Viber lại có...

Viber là một trong những ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí hàng đầu hiện nay. Đem đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời nhất. Điều đó lý giải tại sao Viber lại có hàng trăng triệu lượt tải về trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành.

Thủ thuật ẩn trạng thái online trên viber - 1

Sở hữu nhiều tính năng tiện ích rất mạnh mẽ. Nhưng không phải lúc nào người dùng Viber cũng muốn liên lạc với mọi người, sẽ có những lúc bạn không muốn bị làm phiền hay chỉ muốn ẩn mình và nói chuyện riêng với ai đó. Ở Viber điều này không có gì khó khăn cả. Chỉ với 1 vài thao tác dưới đây khi sử dụng Viber, bạn có thể thoải mái ẩn mình khi online.

Bước 1: Đăng nhập Viber trên điện thoại sau đó truy cập vào biểu tượng 3 hàng ngang nằm ở góc dưới bên phải.

Thủ thuật ẩn trạng thái online trên viber - 2

Bước 2: Tiếp theo vào mục 'Cài đặt' và đến tùy chọn 'quyền riêng tư'.

Thủ thuật ẩn trạng thái online trên viber - 3
Thủ thuật ẩn trạng thái online trên viber - 4

Bước 3: Cử sổ 'Quyền riêng tư' xuất hiện, ở đây có một só lựa chọn sau:

  • Chia sẻ trạng thái trực tuyến: Tắt chức năng này bạn bè sẽ không nhìn thấy bạn online.
  • Chia sẻ trạng thái sử dụng ứng dụng: khi tắt chức năng này bạn bè sẽ không biết bạn đang sử dụng ứng dụng và trò chơi trên Viber
  • Chia sẻ trạng thái đọc rồi: Khi bạn tắt chức năng này thì tức là bận ẩn những trại thái đọc rồi (seen) trong cuộc trò chuyện.

Thủ thuật ẩn trạng thái online trên viber - 5
Tùy theo như cầu của mỗi người mà tắt các chức năng khác nhau. Nếu muốn đặt chế độ ẩn đang trực tuyến hoàn toàn, tốt nhất hãy chọn tất cả ba lựa chọn trên. Và đó chính là 3 bước cơ bản để bạn có thể ẩn mình trong khi sử dụng Viber. Với thủ thuật này bạn sẽ sử dụng Viber một cách chủ động hơn, có thể tránh những cuộc trò chuyện không mong muốn xảy đến.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll