Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô “song sinh”

Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô “song sinh”
195

Những thiết kế thời trang duyên dáng và hiện đại sẽ thổi bay vẻ nhàm chán của thời trang công sở khi thu về.

Ly Eva (trái) và Hà Minh Phúc không phải chị em ruột nhưng lại có rất nhiều điểm giống nhau. Họ đều sinh ngày 30/5/1985, ngoại hình cũng hao hao, để tóc ngắn, có cùng sở thích về thời trang và gu thẩm mỹ... Điều này khiến nhiều người coi họ như một cặp song sinh thực sự.

Như một định mệnh, hai cô gái 8X nằm cạnh giường khi được sinh ở bệnh viện, học cùng nhau suốt 12 năm phổ thông và đều tốt nghiệp Học viện Tài chính. Họ là bạn thân, gắn bó với nhau suốt 31 năm qua. Ngay từ nhỏ, cả hai đã nhận ra nhiều điểm giống nhau nên thường mặc đồ đôi để tạo sự kết nối đồng điệu.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, cặp song sinh "trời sinh" này đã thể hiện những thiết kế mùa thu duyên dáng và hiện đại. Những chiếc áo đầm thanh lịch và tao nhã sẽ thổi bay vẻ nhàm chán của thời trang công sở khi thu về.

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 1

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 2

Đầm voan duyên dáng và quyến rũ cho vẻ đẹp thơ mộng và ngọt ngào

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 3

Phom váy bút chì quen thuộc trở nên ấn tượng, quyến rũ hơn với chi tiết xẻ cổ sâu và cut-out chừng mực bên eo. Trong khi đó, chiếc nơ xinh xắn có thể "ngụy trang" phần nào vùng bụng khi nàng đứng nghiêng.

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 4

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 5

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 6

. Để tránh nhàm chán, họ khéo léo nhấn nhá chất liệu ren họa tiết một cách hài hòa - chìa khóa đem tới vẻ gợi cảm, độc đáo cho phong cách công sở.

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 7

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 8

Khi muốn bổ sung nét sexy mà vẫn đảm bảo sự kiêu kỳ, duyên dáng, bạn có thể thử nghiệm xu hướng khoe bra vừa phải, đồng thời tạo cảm giác đôi chân thêm thon dài bằng đường xẻ tinh tế. Lúc này, một chiếc vòng cổ ăn ý sẽ che bớt khoảng hở nhưng lại nhấn mạnh vẻ quyến rũ ý nhị.

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 9

 Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 10

Ngoài ra, thiết kế nửa kín nửa hở với bố cục hợp lý sẽ tôn dáng và khiến người mặc trở nên hấp dẫn hơn. Cách pha trộn táo bạo mà tài tình giữa chất liệu ren và giả da cũng mang tới trải nghiệm mới mẻ

Thời trang công sở chất lừ của hai quý cô song sinh - 11

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll